Khám phá đâu là công nghệ mới trên tủ lạnh LG 2017

7 năm trước -

LG luôn là một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho các thiết bị trong gia đình, đặc biệt là tủ lạnh. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, LG không ngừng sáng tạo và nâng cấp cho các dòng tủ lạnh của mình những công nghệ mới vô cùng hiện đại. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm các công nghệ của tủ lạnh LG là gì nhé!

1. Công nghệ Door in door hoàn toàn mới

Door in Door được hiểu vô cùng đơn giản, đó chính là “cửa trong cửa”. Nghĩa là sẽ có sự xuất hiện của chiếc cửa thứ hai nằm bên trong cửa chính tủ lạnh. Ngăn cửa Door in Door là nơi bạn có thể lưu trữ thức ăn và đồ uống thường dùng để lấy dễ dàng, mà không cần mở cửa chính gây tiêu hao điện năng và làm giảm nhiệt độ bảo quản những loại thực phẩm khác.  

Công nghệ Door in Door giúp tủ lạnh LG có thêm diện tích lưu trữ

Công nghệ Door in Door giúp tủ lạnh LG có thêm diện tích lưu trữ

2. Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ tạo môi trường “xanh”

Hygiene Fresh+ là công nghệ sử dụng bộ lọc 5 lớp giúp đánh bay mùi hôi khó chịu của các loại thực phẩm, kể cả mùi tanh hải sản. Ngoài ra 2 lớp phủ Photocatalyst và tia UV được trang bị thêm còn hỗ trợ loại trừ đến 99.999% vi khuẩn và nấm mốc. Từ đó bầu không khí trong tủ lạnh LG luôn sạch khuẩn, tươi mát, giúp thực phẩm bên trong giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Hygiene Fresh+ mang đến bầu không khí trong lành cho tủ lạnh LG nhà bạn

Hygiene Fresh+ mang đến bầu không khí trong lành cho tủ lạnh nhà bạn

3. Ngăn chứa Fresh O Zone “địa điểm” lý tưởng cho thực phẩm tươi sống

Những chiếc tủ lạnh LG thế hệ mới với ngăn chứa Fresh O Zone riêng biệt, sẽ giúp thực phẩm tươi sống được bảo quản tốt ở mức 0 độ C mà không bị đóng băng. Thực phẩm tại môi trường này sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng trong thời gian dài, bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho việc rã đông chúng nữa.

Ngăn chứa Fresh O Zone 0 độ C trên tủ lạnh LG bảo quản thực phẩm tươi sống tối ưu

Ngăn chứa Fresh O Zone 0 độ C bảo quản thực phẩm tươi sống tối ưu

4. Quản lý tủ lạnh với ứng dụng Smart ThinQ

Thời đại mạng không dây được trang bị ở khắp nơi, LG cũng đã tích hợp tính năng kết nối WiFi cho thế hệ tủ lạnh của hãng. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Smart ThinQ về chiếc điện thoại thông minh của mình và dễ dàng quản lý tủ lạnh kể cả khi bạn ra ngoài.  

Dù bạn có ở nơi đâu thì Smart ThinQ cũng giúp bạn quản lý tủ lạnh LG dễ dàng

Dù bạn có ở nơi đâu thì Smart ThinQ cũng giúp bạn quản lý tủ lạnh dễ dàng

5. Smart Diaogsis - “bác sĩ” tài ba giúp chẩn đoán và khắc phục sự cố của tủ lạnh

Tính năng chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis sẽ báo các lỗi của tủ lạnh đến chiếc điện thoại của bạn, nhờ đó mà bạn sẽ biết thiết bị hỏng chỗ nào để dễ dàng sửa chữa mà không mất thời gian mang đến các trung tâm bảo hành. Hơn nữa, tính năng này sẽ giúp trung tâm bảo hành khắc phục sự cố kỹ thuật của tủ lạnh qua điện thoại.

Chẩn đoán

Chẩn đoán "bệnh" của tủ lạnh nhanh chóng với Smart Diaogsis

6. Hệ thống kháng khuẩn Silver Nano sử dụng ion bạc kháng khuẩn mạnh mẽ

Silver Nano hay còn được gọi là công nghệ Nano Ag+ là hệ thống được trang bị một lớp tráng bạc với các hạt ion bạc Ag+ có khả năng kháng khuẩn vô cùng mạnh mẽ, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn gây hại có trong thực phẩm, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon với  Ag+ trên tủ lạnh LG

Thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon với Ag+

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn những công nghệ có mặt trên tủ lạnh LG năm 2017. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm của LG, bạn có thể truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn nhé!

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích