Tủ lạnh LG với công nghệ Linear Inverter có gì đặc biệt?

7 năm trước -

Công nghệ Linear Inverter là một trong những tính năng nổi bật mới được LG tích hợp trên thiết bị của mình. Vậy bạn đã hiểu công nghệ này là gì, cơ chế hoạt động ra sao chưa? Hãy để Nguyễn Kim giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Linear Inverter trên tủ lạnh LG nhé!

Thế nào là Inverter Linear Compressor (Công nghệ máy nén tuyến tính biến tần)?

Thay đổi cấu trúc từ chuyển động thuận nghịch, máy nén tuyến tính biến tần chỉ còn 1 điểm ma sát duy nhất, không cần dùng nhiều lực tác động so với máy nén thường. Đồng nghĩa với việc ít bộ phận phải hoạt động hơn, ít tạo ma sát và ít tiêu tốn năng lượng. Với công nghệ này, thực phẩm sẽ được lưu trữ trong thời gian dài, điện năng được tiết kiệm tối ưu.

Tủ lạnh LG với Inverter Linear Compressor chỉ còn 1 điểm ma sát thay vì 4 điểm như thông thường

Tủ lạnh LG với Inverter Linear Compressor chỉ còn 1 điểm ma sát thay vì 4 điểm như thông thường

Lợi ích của công nghệ máy nén tuyến tính biến tần

Tiết kiệm năng lượng

Các thử nghiệm từ VDE (Hiệp hội khoa học-điện tử-khoa học công nghệ hàng đầu) đã chứng minh, tủ lạnh LG sở hữu công nghệ máy nén tuyến tính biến tần có thể tiết kiệm điện lên đến 32% so với những thiết bị trang bị máy nén thông thường. Từ đây, hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn sẽ không còn là mối lo.

Khả năng tiết kiệm điện lên đến 32% của tủ lạnh LG Inverter giúp hóa đơn tiền điện nhà bạn luôn ở mức

Khả năng tiết kiệm điện lên đến 32% của tủ lạnh LG Inverter giúp hóa đơn tiền điện nhà bạn luôn ở mức "dễ thở"

Vận hành êm ái

Tủ lạnh thông thường khi hoạt động hay gây ra tiếng ồn, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu liên tục tiếp xúc với tiếng ồn tần số thấp, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như gây lo âu, khó chịu, mất khả năng tập trung. Do đó, LG đã cải tiến công nghệ máy nén, mang đến gia đình bạn không gian yên tĩnh, thư giãn. Điều này đã được minh chứng qua kiểm nghiệm, kết quả nhận được đối với máy nén tuyến tính biến tần là giảm đến 25% độ ồn so với tủ lạnh thường cùng dung tích.

Tủ lạnh LG hoạt động êm ái hơn so với những loại tủ lạnh thông thường

Tủ lạnh LG hoạt động êm ái hơn so với những loại tủ lạnh thông thường

Giữ được độ tươi ngon

Nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ được giữ ở mức tối ưu nhờ sự điều chỉnh liên tục của máy nén. Từ đó, thực phẩm lưu trữ không bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài và giữ được độ tươi mới trong nhiều ngày.

Thực phẩm được giữ tươi tối ưu nhờ vào công nghệ Inverter Linear trên tủ lạnh LG

Thực phẩm được giữ tươi tối ưu nhờ vào công nghệ Inverter Linear trên tủ lạnh LG

Tuổi thọ cao

Máy nén tuyến tính biến tần được đảm bảo với 10 năm bảo hành. Không những thế, LG còn có thể tự tin khẳng định một sự bền bỉ cao hơn khi nhận được kết quả chứng nhận “độ bền bỉ trong 20 năm” bởi VDE.

Tủ lạnh LG Inverter Linear bền bỉ đến 20 năm

Tủ lạnh LG Inverter Linear được chứng nhận bền bỉ đến 20 năm

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích