Điểm tô sắc màu cho cuộc sống cùng Camera360 Ultimate

5 năm trước -

Camera360 Ultimate là ứng dụng chụp ảnh trên thiết bị di động có số lượng người sử dụng lên đến 150 triệu và cho mọi hệ điều hành. Nó có nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với bộ lọc cực mạnh giúp bạn “bắt” ngay bức ảnh cực cute, khiến "ai đấy" khó có thể cưỡng lại.

1. Bộ lọc hoàn hảo:

Camera360 Ultimate phiên bản mới mang đến người dùng hàng loạt các công cụ, biến những bức ảnh của bạn trở nên kỳ diệu và ấn tượng hơn, thay vì những tính năng thông thường như một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

-        Hơn 150 bộ lọc khác nhau, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà biên tập ảnh chuyên nghiệp, tạo nên những bức hình đầy tính nghệ thuật không khác gì chụp bằng máy ảnh đắt tiền.

-        Tính năng quản lý bộ lọc cho phép người dùng lưu, xóa và ưu tiên các bộ lọc. Nhờ đó bạn có thể tạo ra các bộ lọc ảnh yêu thích và lựa chọn nhanh chóng khi cần thiết. Một số bộ lọc nổi bật được người dùng ưa thích như Light Color, Magic skin, Enhance...

Bộ lọc đa dạng của Camera360 Ultimate

Bộ lọc đa dạng của Camera360 Ultimate

2. "Tự sướng" dễ như chơi:

Hãy nói "tạm biệt" với những bức ảnh nhàm chán, Camera360 Ultimate sẽ khiến bạn trở nên "khác lạ" bằng các bức ảnh hiệu ứng tự nhiên mang đến những trải nghiệm chân thực.

-        Bộ lọc sáng giúp bạn dễ dàng chụp ảnh "tự sướng" trong đêm tối.

-       Một cú chạm để khiến làn da trở nên mịn màng hơn, mắt to hơn và trở thành một "thiên thần" chỉ trong nháy mắt. Thú vị hơn, cách chỉnh này sẽ được cài đặt tự nhiên nhất có thể, không biến bạn thành người khác.

-        Chỉnh sửa khuôn mặt với chế độ 3D: Làm nổi bật khuôn mặt với các đường nét.

-        Bộ sưu tập nhãn dán hài hước Funny Stickers gồm các hình cute tương tự như app Snow. Hỗ trợ quay video chia sẻ trên Instagram, nhạc nền, lựa chọn nhãn dán từ thư mục, nhận dạng nhiều khuôn mặt hơn. Nhãn dán luôn được cập nhật mới từng ngày.

Bộ Stickers siêu cấp đáng yêu của camera360 Ultimate dành cho bạn tạo nhiều kỉ niệm với bạn bè

Bộ Stickers siêu cấp đáng yêu dành cho bạn tạo nhiều kỉ niệm với bạn bè

3. Chế độ chụp ảnh dễ dàng:

Với khả năng nhận diện bối cảnh tự động của Camera360 Ultimate - giúp bạn xác định ảnh chân dung, phong cảnh, nơi có điều kiện ánh sáng yếu hay ngược sáng, việc chụp một bức ảnh đẹp trong các điều kiện khác nhau chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Đặc biệt còn có chế độ Audio giúp bạn ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với những bức ảnh được chụp kèm âm thanh.

Việc chụp ảnh nơi có ánh sáng yếu sẽ không còn là trở ngại với Camera360 Ultimate

Việc chụp ảnh nơi có ánh sáng yếu sẽ không còn là trở ngại với Camera360 Ultimate

4.  Chỉnh sửa ảnh:

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu sửa ảnh cơ bản như hiệu ứng chồng hình, cắt, xoay, điều chỉnh một vài thông số, họa tiết và làm mờ từng phần trong ảnh. Vì thế, bạn có thể tùy chỉnh ra mọi loại hình bạn mong muốn mà không cần phải sử dụng quá nhiều phần mềm chỉnh sửa khác nhau. Thật tiện ích đúng không nào?

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với tiện ích đầy đủ cùng Camera360 Ultimate

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với tiện ích đầy đủ

5. Tương tác hoàn hảo:

Bạn sẽ được cập nhật hồ sơ cá nhân khi tham gia vào ứng dụng Camera360 Ultimate trên smartphone. Từ đây bạn có thể thêm bạn bè và update những tấm hình xinh đẹp lên trang chủ. Phiên bản mới này giống như một trang mạng xã hội nơi bạn có thể vừa selfie vừa tán gẫu, và dĩ nhiên, những tấm hình "xuất sắc" của bạn cũng sẽ được nhận like và comment tương tự như ở Facebook hay Twitter.

Tương tác bằng cách update những tấm selfie cute của bạn lên trang chủ

Tương tác bằng cách update những tấm selfie cute của bạn lên trang chủ

Nào bạn còn đợi gì nữa mà không mau cập nhật phiên bản mới nhất để nâng cao trình độ chụp ảnh của mình ngay từ giờ.

Bài Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích