Tự tạo Typography trên điện thoại đẹp hút hồn nào!

8 năm trước -

Chia sẻ ảnh có kèm theo vài dòng cảm xúc để thể hiện suy nghĩ hay tâm trạng đang là xu hướng hiện nay trên các trang mạng xã hội. Bạn rất hay bắt gặp những bức hình kiểu này trên Instagram hay Facebook. Dưới đây là những ứng dụng điện thoại mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và tạo những bức ảnh với kiểu chữ thú vị mang đậm phong cách cá nhân của mình.

Piclab

PicLab là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người ưa thích và sử dụng. Ứng dụng cao cấp cho bạn nhiều font chữ đẹp mắt và rất dễ sử dụng với nhiều hiệu ứng cùng bộ lọc độc đáo. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác nhau đối với font chữ mà mình mong muốn, có thể xoay, thay đổi kích thước hay ngay cả hiệu ứng bóng đổ cũng có thể làm được.

Là ứng dụng được nhiều người ưa thích và sử dụng

Là ứng dụng được nhiều người ưa thích và sử dụng

Quick

Nếu bạn là một người khá bận rộn, không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách tỉ mỉ thì đây hẳn là một ứng dụng nên có trong chiếc smartphone của bạn. Thao tác nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tạo ra tác phẩm vô cùng tuyệt vời cho bản thân. Bạn còn có thể xem trước phông chữ, điều chỉnh kích thước và màu sắc của văn bản.

Ứng dụng có thao tác sử dụng nhanh chóng và dễ sử dụng

Ứng dụng có thao tác sử dụng nhanh chóng và dễ sử dụng

Notegraphy

Với một ứng dụng tạo Typography như Notegraphy thì bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy chán một tí nào. Chúng tôi dám cá với bạn rằng, tấm hình được cho ra lò sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Không phải vì mức độ khó khăn hay phức tạp của ứng dụng mang lại, mà bạn phải vật lộn với hơn 40 mẫu và 120 biến thể chữ khác nhau. Và đâu là cái mà bạn ưng ý nhất.

Cho bạn trải nghiệm nhiều thú vị với 40 mẫu chữ khác nhau

Cho bạn trải nghiệm nhiều thú vị với 40 mẫu chữ khác nhau

Phonto

Có lẽ, sẽ không ai có thể bỏ qua được ứng dụng xuất sắc như Phonto. Đơn giản là với nó bạn có thể trang hoàng bức ảnh của mình bằng nhiều phông chữ đẹp mắt, nhiều hiệu ứng độc đáo. Ngoài các ký tự cơ bản không khác với các ứng dụng tương tự khác, phần mềm còn được tích hợp với vô số các loại sticker cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Phần mềm được tích hợp với vô số các sticker độc đáo

Phần mềm được tích hợp với vô số các sticker độc đáo

Over

Và cuối cùng nếu chúng tôi bỏ qua cái tên sau đây chắc hẳn sẽ bị vùi dập hoặc chặt chém không thương tiếc của các cộng đồng mạng. Được xem là ứng dụng có khả năng điều hướng xuất sắc, mang lại cho nhiều lựa chọn phong chữ, cách sắp xếp bố cục linh hoạt. Không mấy khó hiểu khi mà Over đang là phần mềm tạo Typography trên ảnh tốt nhất hiện nay.

Là ứng dụng có khả năng điều hướng xuất sắc, tạo độ thân thiện cao cho người dùng

Là ứng dụng có khả năng điều hướng xuất sắc, tạo độ thân thiện cao cho người dùng

Các bức ảnh cực chất của bạn sẽ “đỉnh” hơn hẳn với ứng dụng tạo chữ Typography phải không nào? Nếu các bạn còn có những ứng dụng “cất tủ” trong điện thoại của mình thì hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc bạn có những tác phẩm thật tuyệt vời và siêu chất.

Bài: Huỳnh Thi - S

Có thể bạn cũng thích