Tự tay thiết kế ngoại hình cho "cục gạch" Nokia 3310, tham gia thử xem sao!

7 năm trước -

Sau khi tái sinh "cục gạch" huyền hoại 3310, mới đây, Nokia đã chính thức phát động cuộc thi thiết kế ngoại hình cho chiếc điện thoại này. Cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các tín đồ công nghệ.

Nokia 3310 đã được HDM Global giới thiệu cách đây vài tháng tại MWC 2017. Phiên bản này được trình làng với một số cải tiến thú vị, trong đó đáng chú ý là camera 2 MP với đèn flash LED, điều mà “cục gạch” năm 2000 không hề có.

Nokia 3310 vừa được trình làng cách đây không lâu

Nokia 3310 vừa được trình làng cách đây không lâu

Và để tăng thêm mức độ khác biệt, Nokia Phần Lan đã thông báo một cuộc thi trên Instagram, cho phép người dùng tham gia thiết kế vẻ bề ngoài của chiếc điện thoại này. Không cần biết bạn là ai, đang làm gì, bao nhiêu tuổi, chỉ cần có sự sáng tạo và đam mê thì ngại gì không thử sức mình?

Cách thức đăng kí tham gia cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng tải bản thiết kế của mình lên Instagram với hashtag “#3310art và nhấn “follow” tài khoản @Nokiamobile trên mạng xã hội này.

Người hâm mộ sẽ có thể góp phần tạo nên

Người hâm mộ sẽ có thể góp phần tạo nên ngoại hình cho điện thoại Nokia

Tất cả các bài dự thi sẽ được công ty Nokia Phần Lan đánh giá cùng với phòng thiết kế có tên "I Love Dust", trụ sở tại Anh. Tính độc đáo và sáng tạo chính là những tiêu chí đánh giá được họ đặt lên hàng đầu.

Ông Pekka Rantala - giám đốc tiếp thị của HMD Global đã cho biết: “Chúng tôi biết ơn sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ những người hâm mộ Nokia và muốn làm một điều gì đó đặc biệt để cám ơn họ. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy các tài năng thiết kế đến từ những người hâm mộ và huy vọng có cơ hội để trở thành nhà thiết kế duy nhất và chủ sở hữu một chiếc di động Nokia 3310 có khả năng tăng thêm hứng thú cho người hâm mộ”.

Cuộc thi này được tổ chức trên phạm vi toàn cầu và kéo dài đến ngày 10 tháng 5 năm 2017. Nếu bạn mong muốn được thể hiện sự sáng tạo và đam mê đối với một sản phẩm công nghệ thì thời khắc của bạn đã đến rồi đấy. Hãy nhanh tay thực hiện và gửi ngay nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích