Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Tuần lễ vàng Aqua - Chương trình giặt đồ miễn phí tại Nguyễn Kim

Bạn có muốn tiết kiệm điện nước và trải nghiệm những công nghệ giặt giũ tiên tiến mới trên máy giặt? Tháng 8 này, hãy đến ngay với Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để tham gia chương trình giặt đồ miễn phí nhé ngay trong tuần lễ vàng Aqua nhé .

Chương trình giặt đồ miễn phí được tổ chức tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, với sự phối hợp của thương hiệu sản xuất máy giặt uy tín là Aqua, nhằm mục đích tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua, cũng như mong muốn mang đến trải nghiệm những công nghệ giặt giũ tiên tiến.

+ Thời gian : 11/08 - 20/08/2017

+ Địa điểm : Trung tâm Nguyễn Kim Thủ Đức , Tân Bình , Gò Vấp , Phú Nhuận , Bình Tân.

Đến ngay 1 trong 5 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhà để được giặt đồ miễn phí bằng máy giặt Aqua bạn nhé!

+ Nội dung chương trình :

Giặt đồ Miễn phí tất cả Khách hàng đem đồ đến giặt

- Thời gian nhận và giao đồ cho Khách hàng trong ngày.

+ Với những điều tuyệt vời như thế, bạn còn chờ gì mà không gom ngay đống quần áo dơ trong nhà và đến ngay Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để "hồi sinh" chúng sạch đẹp như mới nào! Truy cập trang web nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 nếu bạn có thắc mắc.

Đăng 08/08/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra