Tưng bừng khai mạc vòng chung kết "Đấu trường GAME FIFA WORLD CUP 2018" tại Nguyễn Kim Tân Bình

6 năm trước -

Sau bao ngày háo hức chờ đợi của các game thủ và cổ động viên, giây phút mong chờ cũng đã đến. Lễ khai mạc vòng chung kết "Đấu trường GAME FIFA WORLD CUP 2018" dành cho giới mộ điệu game FIFA đã chính thức được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 31/5/2018 tại Nguyễn Kim Tân Bình.

Lễ khai mạc hoành tráng và ấn tượng đã được Nguyễn Kim Tân Bình mang đến để dành tặng cho 60 game thủ xuất sắc nhất của 15 trung tâm Nguyễn Kim vùng Sài Gòn về tham dự, cũng như dành tặng cho đông đảo cổ động viên, khách hàng đến cổ cho giải đấu. Đấu trường là 1 sân chơi hết sức bổ ích và hào hứng với giá trị giải thưởng lớn chưa từng có lên đến hơn 150 triệu đồng do Nguyễn Kim vùng Sài Gòn tổ chức với sự đồng hành của Công ty Sony Việt Nam.

Những trận đấu của vòng bảng 1 ngày thi đấu đầu tiên đã được diễn ra ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc. Các trận đấu diễn ra hết sức HẤP DẪN – SÔI ĐỘNG – KỊCH TÍNH đến những giây phút cuối cùng. Các game thủ đã thể hiện đẳng cấp của mình khi xứng đáng dành những tấm vé quý giá từ vòng loại để tham gia vòng chung kết năm nay. 

Vòng chung kết sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 31/5 đến hết 3/6/2018 tại Nguyễn Kim Tân Bình. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng và rất đặc biệt trong lễ khai mạc, cũng như ngày thi đấu đầu tiên của các game thủ tham gia vòng chung kết "đấu trường GAME FIFA WORLD CUP 2018".

Đông đảo Game thủ và cổ động viên háo hức chờ đợi lễ khai mạc vòng chung kết

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Bầu không khí lễ hội khai mạc vòng chung kết Đấu trường game FIFA chính thức bắt đầu

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Ban Giám đốc vùng Sài Gòn và đại diện Công ty Sony Việt Nam cùng hiện diện trong buổi lễ để cổ động và khích lệ tinh thần cho các game thủ tham gia vòng chung kết

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Giám đốc vùng Nguyễn Kim vùng Sài Gòn cùng đại diện của Sony Việt Nam lên tặng hoa và quà tặng của chương trình dành cho các game thủ tham gia vòng chung kết.

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Các trận cầu sôi động và kịch tính đã diễn ra trong ngày khai mạc vòng chung kết

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Các game thủ có thể theo dõi và nắm lịch thi đấu của mình trên trang web, Facebook Nguyễn Kim để không bỏ lỡ những trận đấu cũng như cơ hội của mình nhé. Xin chúc các game thủ tự tin để thể hiện tốt đẳng cấp của mình và giành được những ngôi vị cao nhất cũng như giải thưởng giá trị của vòng chung kết "Đấu trường GAME FIFA WORLD CUP 2018".

Có thể bạn cũng thích