Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam

7 năm trước -

Theo thông cáo hãng gửi đến báo chí, Galaxy Note 8 sẽ lên kệ ngày 29/9 với hai màu là đen huyền bí và vàng hổ phách.

Khoảng nửa tháng sau khi trình làng sản phẩm tại New York (Mỹ), Samsung sẽ đem siêu phẩm di động của mình về Việt Nam. Sự kiện ra mắt sản phẩm tổ chức tại GEM Center (TP.HCM), quy tụ nhiều ngôi sao giải trí, giống với nhiều sự kiện trước đây của hãng.

Theo các nhà bán lẻ, Note 8 dự kiến có giá bán 22,99 triệu đồng tại Việt Nam. Máy có thể lên kệ cuối tháng 9. Siêu phẩm này sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay với chip Exynos 8895, RAM 6 GB, màn hình 6,3 inch Quad HD AMOLED và pin 3.300 mAh.

Nâng cấp sáng giá nhất của sản phẩm là cụm camera kép độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ chụp xóa phông tùy chỉnh nhiều mức độ và zoom quang 2X. 

Bút cảm ứng S Pen của máy có độ mỏng bằng một nửa so với bút trên Note 5, có thể cảm nhận hơn 4.000 mức độ áp lực. Chiếc bút này giờ đây có thể hỗ trợ dịch thuật trực tiếp một đoạn văn bản bằng cách chạm hờ lên văn bản, hoặc vẽ lên màn hình để gửi tin nhắn Live Message dưới dạng ảnh GIF.

Galaxy Note 8 được bán với giá 22,49 triệu đồng, thấp hơn 500.000 đồng so với giá dự kiến của một số đại lý trước đây. Máy sẽ lên kệ vào ngày 29/9 với 2 màu là đen huyền bí và vàng hổ phách.

Đây là Galaxy Note 8, siêu phẩm mới nhất của Samsung cho thị trường Việt Nam.

lazy_img

Galaxy Note 8 có giá 22,49 triệu đồng

Samsung công bố giá bán chính thức của Galaxy Note 8 là 22,49 triệu đồng, thấp hơn 500.000 đồng so với giá dự kiến của một số hệ thống bán lẻ trước đó. Sản phẩm lên kệ ngày 29/9 với 2 màu đen huyền bí và vàng hổ phách. Sự kiện kết thúc, khách mời bước vào phần trải nghiệm sản phẩm.

lazy_img

Samsung Pay ra mắt tại Việt Nam

Samsung từng bước hoàn thiện hệ sinh thái Galaxy với tính năng Samsung Pay. Ưu điểm của Samsung Pay là có thể thanh toán ở mọi nơi, bảo mật an toàn và giao diện dễ sử dụng. Samsung Pay sẽ liên tục cập nhập các ngân hàng tương thích. Ứng dụng này sẽ chính thức hoạt động vào cuối tháng 9.

lazy_img

Galaxy Note 8 có camera tốt gấp đôi S8

Đây là smartphone đầu tiên của Samsung dùng 2 ống kính. Đây cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị Dual OIS (2 camera đều hỗ trợ chống rung quang học). Camera này cho phép chụp ảnh Live Focus (xóa phông chủ động), tùy chỉnh độ xóa phông theo thời gian thực. 2 ống kính của Note 8 một sử dụng góc rộng thông thường, một dùng ống telephoto, có khả năng zoom quang 2X. Với một lần chụp, người dùng có thể chọn chụp cả chân dung hoặc góc rộng.

lazy_img

Live Message trên Galaxy Note 8

Năm nay S-Pen tập trung vào khả năng dịch thuật tức thì Air Translation. Tính năng được kỳ vọng sẽ phá vỡ mọi rào cản về ngôn ngữ. Ngoài việc ghi chú trên màn hình khoá, người dùng có thể lưu trữ lên đến 100 trang. Live Message là một tính năng độc đáo khác. Nó cho phép người dùng ghi chú trực tiếp lên màn hình bất kỳ, sau đó gửi dưới dạng ảnh động (GIF) hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội. Trong ảnh là ca sĩ Tuấn Hưng demo tính năng Live Message của Note 8.

lazy_img

Galaxy Note 8 chính thức ra mắt

Samsung dùng màn hình vô cực Infinity 6,3 inch. Đây là màn hình lớn nhất trong lịch sử Galaxy Note. Bút S Pen là linh hồn của dòng Note. So với Note 5, bút của Note 8 có đầu bút mỏng hơn một nửa, có thể nhận biết hơn 4.000 mức độ áp lực khác nhau. 

lazy_img

Tổng giám đốc Samsung Vina nói lời cảm ơn người dùng

Ông Kim Cheol Gi - Tổng giám đốc Samsung Vina nói lời tri ấn tới người dùng Việt Nam vì sự thông cảm, vì tình yêu của họ dành cho dòng sản phẩm Note. "Đã khá lâu kể từ ngày các bạn cầm trên tay chiếc Galaxy Note mới. Giờ đây, chúng tôi đã quay lại", ông nói.

lazy_img

lazy_img

Samsung kể câu chuyện về hành trình của dòng Note

Sự kiện bắt đầu. Samsung trình chiếu một đoạn video với nhiều người dùng các thế hệ Note khác nhau kể về trải nghiệm, điểm yêu thích của họ với sản phẩm Note. 

Khách mời liên tục chụp những shot hình selfie cùng chiếc Galaxy Note 8. Theo thông cáo hãng gửi đến báo chí, máy sẽ lên kệ vào ngày 29/9.

lazy_img

Khách mời và báo chí đã tiến vào khán phòng. 10 phút nữa, sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu.

lazy_img

Người tham dự sự kiện ấn tượng với Note 8

Cường Nghiêm - phóng viên vủa Forbes Việt Nam ấn tượng mạnh với màn hình của Note 8. Anh cho rằng Samsung đã kể rất tốt câu chuyện về khai phá chuẩn mực trên smartphone. Tuy nhiên vấn đề mà họ phải đối mặt là người dùng quá ấn tượng với Note 7. Bên lề sự kiện, giới công nghệ dành nhiều lời khen cho Galaxy Note 8. Di động của Samsung gắn liền với hình ảnh smartphone màn hình lớn, bút S-Pen thông minh và cấu hình cao.

Trong khi sân khấu chưa sẵn sàng, khách mời tham gia vào các hoạt động bên lề như chụp ảnh, vẽ chân dung với bút S-Pen.

lazy_img

lazy_img

400 khách mời tham dự sự kiện ra mắt Galaxy Note 8

Sau khi ra mắt tính năng thanh toán Samsung Pay vào buổi sáng, sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 tiếp diễn chuỗi trải nghiệm Galaxy vào buổi chiều. Khoảng 400 khách mời tham dự sự kiện này, gồm phóng viên báo chí, các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng. 

lazy_img

Nguồn: Zing

Có thể bạn cũng thích