LG ra mắt điện thoại đuổi muỗi "siêu độc", giá chưa đến 3 triệu

7 năm trước -

Có rất nhiều phương pháp để đuổi muỗi, chẳng hạn cải tạo môi trường, dùng các loại thuốc xịt hóa học hay sử dụng những thiết bị hiện đại có tính năng xua muỗi như máy lạnh, máy bắt muỗi... Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc đuổi muỗi bằng điện thoại di động chưa? Hãy cùng chào đón “dũng sĩ diệt muỗi” hoàn toàn mới trên thị trường di động đến từ LG – LG K7i.

Tuy chỉ mới ra mắt tại Ấn Độ nhưng với việc sở hữu tính năng cực sáng tạo, LG K7i đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Khả năng đuổi muỗi trên chiếc smartphone này hoạt động dựa vào sóng siêu âm, không gây ra bất kì âm thanh hay mùi khó chịu nào. Việc tích hợp tính năng đuổi muỗi lên sản phẩm không phải là lần đầu tiên LG thực hiện, trước đây các thiết bị như tivi, máy lạnh của hãng cũng đã sở hữu.

Công nghệ đuổi muỗi lần đầu xuất hiện trên chiếc điện thoại LG K7i

Công nghệ đuổi muỗi lần đầu xuất hiện trên chiếc điện thoại LG K7i

LG K7i sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải HD 1.280 x 720 pixel, đi kèm bộ xử lý 4 nhân 1.4GHz, RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong và hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ microSD lên tới 256GB. Camera sau độ phân giải 8 MP cùng đèn flash LED, camera trước 5 MP và pin 2.500 mAh. Với mức giá khoảng 2,7 triệu đồng, hiệu năng của chiếc điện thoại LG này được đánh giá là ở mức khá, đủ để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhẹ nhàng.

Máy chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow với giao diện tùy biến riêng của LG, được trang bị các chuẩn kết nối WiFi, 4G, Bluetooth 4.0, GPS, NFC và có thể sử dụng 2 SIM. Có thể thấy điện thoại khá giống với “đàn anh” LG K8207, nhưng đã được bổ sung thêm tính năng đuổi muỗi cũng như tăng dung lượng RAM và bộ nhớ trong. 

Với giá tiền được cho là ở mức cực kì "dễ thở”, LG K7i là một lựa chọn hoàn hảo người dùng không đặt yêu cầu cao trên điện thoại. Chưa kể khi sử dụng “chú dế” này, bạn còn được bảo vệ sức khỏe tối ưu hơn đấy!

Có thể bạn cũng thích