Tivi không bao giờ tắt - Một ý tưởng độc chiêu từ nhà Samsung

8 năm trước -

Không chỉ mang nhiệm vụ là một chiếc tivi bình thường, sản phẩm độc chiêu của Samsung còn kiêm luôn nhiệm vụ khung tranh, ảnh hết sức độc đáo.

Trong sự kiện CES 2017, Samsung lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu một sản phẩm "độc và chất" - tivi không bao giờ tắt! Cụ thể, đây là màn hình hiển thị đóng vai trò một chiếc tivi khi bạn muốn, nhưng khi người dùng đi khỏi thì nó lại biến thành một thứ khác hoàn toàn.

Samsung cho ra mắt tivi không bao giờ tắt

Samsung đã cho ra mắt sản phẩm tivi vô cùng độc lạ

Hãng đã đặt tên cho chiếc tivi "vi diệu" này là The Frame. Thoạt nhìn, sản phẩm trông giống như một cái khung lớn, và trong những hình ảnh giới thiệu của Samsung thì nó có khung màu vàng cực sang trọng, cùng với phần viền màn hình bên trắng khá dày bên cạnh màn hình hiển thị, trung tâm là một chiếc HDTV.

Đây là một thiết bị có ngoại hình vô cùng bắt mắt và sang trọng. Điều đặc biệt nhất đối với The Frame nằm ở việc khi bạn tắt tính năng tivi đi, nó bỗng nhiên biến thành một cái khung ảnh.

Đây là một chiếc tivi kiêm luôn khung tranh, ảnh nghệ thuật

Đây là một chiếc tivi kiêm luôn khung tranh, ảnh nghệ thuật

Với lần "nhá hàng" này, Samsung đã cho thấy nó có thể trình chiếu rất nhiều bức ảnh khác nhau, từ nghệ thuật đương đại cho tới các tấm hình của gia đình. Mặc dù ban đầu trông nó có hơi kỳ lạ, tuy nhiên khi bạn coi nó là một bức tranh kiệt tác hoặc một khung chứa ảnh bình thường thì mọi thứ rất tuyệt vời.

Hiện chưa có nhiều thông tin cũng như giá thành và ngày ra mắt chiếc tivi Samsung vẫn còn là bí ẩn. Chúng ta đành chờ Samsung "vén màn bí mật" vậy!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích