TV OLED 4K "gu chơi" đẳng cấp của các phòng khách thượng lưu

7 năm trước -

Một chiếc TV không chỉ hội tụ những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất mà còn là một món đồ tinh tế, khác biệt để làm nổi bật đẳng cấp của phòng khách...đó là lý do khiến TV OLED 4K siêu mỏng trở thành xu hướng lựa chọn cao cấp trong dịp Tết này.

TV 4K LG Signature OLED W là dòng mỏng nhất thế giới hiện nay

Cao cấp nhất trên thị trường hiện nay là dòng TV 4K LG Signature OLED W có mức giá lên đến 300 triệu đồng cho kích cỡ 65 inch và 650 triệu đồng cho kích cỡ 77 inch. Liệu phân khúc TV này có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam khi mà đắt hơn hẳn vài trăm triệu đồng so với các dòng TV 4K khác có cùng kích cỡ, giá trung bình chỉ khoảng 30-70 triệu?

Những chiếc TV 4K LG Signature OLED W có giá từ 300 đến 650 triệu

Với độ mỏng chỉ có 2,57mm, Signature OLED W không chỉ đạt kỷ lục mỏng nhất còn là dòng TV đầu tiên có thể dán tường đem lại sự khác biệt và niềm tự hào cho bất cứ phòng khách nào. Dàn loa sound bar tách rời khỏi màn hình, chiếc TV với màu sắc sinh động đẹp như một bức tranh. Thậm chí để tôn lên vẻ đẹp của dòng TV siêu mỏng này, nhiều gia chủ còn thiết kế riêng một chiếc kệ kính để treo TV, tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt, ấn tượng và tinh tế.

Ngoài dòng Signature OLED TV W, các dòng TV 4K OLED khác của LG đều có độ mỏng ấn tượng chỉ khoảng 4-5mm và được chú trọng thiết kế từ dàn loa, tới chân đế biến chiếc TV thành một món đồ điện tử đầy tính thẩm mỹ, đặc biệt là các dòng E7, C7... Những dòng TV 4K màn hình OLED này có mức giá từ 50 – 100 triệu, gần hơn với ngân sách của nhiều gia đình.

Gu chơi âm thanh, hình ảnh đẳng cấp

Nếu nói về đẳng cấp TV mà không nhắc đến những tiêu chuẩn chất lượng âm thanh cao cấp nhất những chiếc TV 4K OLED đang sở hữu có lẽ cũng chưa thể hiện được hết “gu chơi” của các chủ nhân đang sở hữu dòng TV này.

Cùng là TV có độ phân giải 4K, nhưng trên các loại màn hình khác nhau sẽ đem lại những chất lượng hiển thị khác nhau. Màn hình OLED với công nghệ diode hữu cơ tự phát sáng, từng điểm ảnh có thể tắt bật mới có thể đạt được màu đen hoàn hảo và độ tương phản tối đa, độ sâu và nổi khối cho hình ảnh một cách hoàn hảo.

Tivi OLED 4K LG cho hình ảnh đạt độ tương phản tối đa

Cũng nhờ vậy TV OLED hiển thị các chuẩn HDR cũng tốt hơn các dòng TV khác. Các dòng TV 4K OLED của LG là một trong những dòng TV đầu tiên trên thế giới tích hợp cả công nghệ hình ảnh HDR Dolby Vision và công nghệ âm thanh Dolby Atmos, giúp trải nghiệm nghe nhìn đạt chuẩn rạp hát của Dolby. Vì vậy, TV 4K màn hình OLED nhanh chóng chinh phục những người chơi âm thanh, hình ảnh và những phòng giải trí “sành điệu” ở Việt Nam năm nay.

Nguồn: Dân Trí

Có thể bạn cũng thích