Tận hưởng tuyệt đỉnh giải trí cùng TV 4K UHD

7 năm trước -

Đồng hành cùng " Tuần Lễ Vàng " Samsung , Nguyễn Kim mang đến 1 chương trình cực kỳ hấp dẫn tri ân khách hàng . Từ 10/07 -06/08/2017 Chương trình "Big4U" giúp bạn có cơ hội trải nghiệm Samsung Smart TV 4k UHD mới mức giá ưu đãi . Ghé ngay Nguyễn Kim mua Samsung Smart TV để cùng thưởng thức những trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời .

lazy_img

Tivi Samsung nhận được nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng Việt, nổi tiếng nhất là dòng Smart Tivi, doanh số được cho là luôn cao hơn Smart tivi của các hãng khác trong vài năm trở lại đây. Tivi Samsung cũng cho bạn khá nhiều lựa chọn về công nghệ, kích thước màn hình và giá cả.

Vậy chúng ta tìm hiểu những chiếc Tivi 4K (còn gọi là UHD – Ultra HD) là thế nào nhé ? Đây là công nghệ màn hình hiện đại nhất với 8 triệu điểm ảnh, gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD. Chúng ta đều biết rằng độ phân giải Full HD xem đã rất nét rồi, thế nên với 4K thì bạn sẽ trải nghiệm chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng, độ nét sâu.

+ Samsung Smart TV 4k UHD mang đến hình ảnh chất lượng với công nghệ nâng chuẩn ảnh UHD , công nghệ HDR cải tiến tăng cường độ tương phản và chiêm ngưỡng thế giới bất tận ngay tại ngôi nhà bạn.

+ Nguyễn Kim hân hạnh là cầu nối giúp người tiêu dùng trải nghiệm siêu phẩm Samsung Smart TV 4k UHD với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn chưa kể lại vừa tiết kiệm 1 khoảng kha khá phải không nào . Cùng chờ đón siêu phẩm rinh ngay về nhà thôi nào !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 1267.

Có thể bạn cũng thích