Quà Tặng Galaxy tung hàng loạt ưu đãi đặc biệt nhân dịp đạt 5 triệu lượt tải

8 năm trước -

Khi mua điện thoại di động, bạn sẽ quan tâm điều gì? Thông thường, câu trả lời sẽ là chức năng, thông số cấu hình, camera… thế nhưng hiếm khi nào đề cập đến những ứng dụng hỗ trợ đi kèm nhằm mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng smartphone mà ứng dụng Quà Tặng Galaxy của Samsung là một đại diện điển hình. 

Ứng dụng Quà Tặng Galaxy được Samsung hỗ trợ trên các dòng điện thoại, máy tính bảng Galaxy

Ứng dụng Quà Tặng Galaxy được Samsung hỗ trợ trên các điện thoại dòng Galaxy

Được chính thức ra mắt vào năm 2014, đến nay Quà Tặng Galaxy đã đạt mốc 5 triệu lượt tải từ người dùng để cài đặt trên các thiết bị di động dòng Galaxy của Samsung. Chỉ có thực sự tín nhiệm và tin dùng thì số lượng người cài đặt mới là con số khủng như vậy.

Chế độ hậu mãi đã được Samsung thực hiện nhằm mang đến các đặc quyền ưu đãi tốt nhất thông qua việc kết hợp với các thương hiệu kinh doanh nổi tiếng khác tại Việt Nam và các thị trường khác từ hoạt động của ứng dụng Quà Tặng Galaxy (Galaxy Gift).

Khách hàng dùng Galaxy của hãng sẽ nhận được những món quà tinh thần thú vị từ các lĩnh vực khác nhau như mua sắm, vui chơi, giải trí, du lịch, ăn uống hoặc làm đẹp với những mức giá vô cùng hấp dẫn như:

_ Giảm 50% các dịch vụ làm tóc tại hệ thống cửa hàng Tuyết Phan Hair Salon tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Nha Trang, điện thoại liên lạc 0923255252

_ Giảm 30% khi sử dụng các dịch vụ massage tại hệ thống cửa hàng Khỏe Massage tại TP Hồ Chí Minh, điện thoại (08) 62974238

_ Giảm 15% khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng thởi trang Freeman tại TP Hồ Chí Minh, liên lạc số (08) 39721993

_ Xem phim 2D chỉ với 40.000 đồng tại hệ thống Lotte Cinema

_ Giảm giá 20% khi mua vé vào cổng khu vui chơi thiếu nhi tại hệ thống tiNiWorld, liên lạc 0908040411

Wow, quà tặng thật hấp dẫn đúng không nào? Cách thức lấy được quà hết sức đơn giản.

Trên điện thoại, máy tính bảng Galaxy của Samsung tải ngay ứng dụng Quà tặng Galaxy về

Truy cập vào ứng dụng Quà Tặng Galaxy hoặc tải về từ Google Play để cài đặt trên thiết bị Galaxy như điện thoại, máy tính bảng của mình. Tiếp đến tìm đến các thương hiệu hiển thị trên giao diện của ứng dụng kích chọn chúng.

Bạn nhớ đăng nhập để lấy mã khuyến mãi trên điện thoại, máy tính bảng Galaxy của Samsung nhé

Chọn mục Lấy mã ưu đãi -> Đăng nhập, để đăng nhập vào hệ thống bạn có thể sử dụng tài khoản Samsung, số điện thoại, tài khoản Facebook hoặc Google.

Chụp lại mã trên màn hình điện thoại, máy tính bảng Galaxy của Samsung và đưa cho nhân viên bán hàng để xác nhận

Sau khi nhận mã khuyến mãi và giới hạn thời gian trong thông báo hiển thị, bạn chọn Có để xác nhận, kế đến nhấn vào Ứng dụng để chuyển qua cửa sổ hiển thị mã khuyến mãi. Chụp lại thông tin màn hình từ tổ hợp phím nút Power và Home, sau đó đưa cho nhân viên tại cửa hàng để xác nhận đặc quyền ưu đãi từ Quà Tặng Galaxy.

Với quan điểm luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Samsung đã chứng minh qua những hành động và thành quả đạt được từ ứng dụng Quà Tặng Galaxy (Galaxy Gift). Và Quà Tặng Galaxy sẽ cố gắng cải tiến, phát triển những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng và tín nhiệm từ khách hàng.

Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại Galaxy của Samsung mà chưa có ứng dụng Quà Tặng Galaxy, hãy nhanh chóng vào cửa hàng tải về để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé! Và nếu đã có ở điện thoại rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không kiểm tra những khuyến mãi đang được cập nhật từng giờ trên ứng dụng ngay bây giờ.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích