KOMONOYA, chuỗi cửa hàng đồng giá đến từ Nhật Bản, khai trương đồng loạt bốn cửa hàng mới vào tháng 10/2015 tại Đồng Nai, TP.HCM và Hà Nội.

Với sự yêu mến của khách hàng Việt Nam cho các sản phẩm của thương hiệu KOMONOYA, chuỗi khai trương hoành tráng với bốn cửa hàng mới dự đoán sẽ là địa điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các bạn trẻ.  Đến với cửa hàng KOMONOYA, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình các sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt, đi cùng phong cách thiết kế trẻ trung, dễ thương mang đậm phong cách Nhật Bản.

KOMONOYA hướng đến trải nghiệm mua sắm hoàn thiện và đa dạng hơn cho khách hàng với hơn 4000 sản phẩm đồng giá 40,000đ tại cửa hàng, đồng thời mỗi tháng hơn 500 sản phẩm mới sẽ liên tục được cập nhật. Tại KOMONOYA, bạn sẽ tìm thấy từ các sản phẩm đa dụng, tiện lợi để sử dụng trong gian bếp, phòng ăn đến các mặt hàng trang trí trong phòng ngủ, bàn làm việc, thời trang, quà tặng, văn phòng phẩm.... sản xuất tại Nhật hoặc gia công tại Trung Quốc, Thái Lan… Mỗi dòng sản phẩm đều có một nét đặc trưng riêng biệt với chất lượng đồng nhất và cách trưng bày, phối hợp khác nhau tại cửa hàng sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị cho khách hàng.

Một trong những điểm thu hút nhất của KOMONOYA chính là thiết kế sản phẩm dễ thương lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình Nhật Bản ngộ nghĩnh, hay những họa tiết và màu sắc  bắt mắt và thiết kế thân thiện với môi trường. Nếu bạn là fan yêu thích văn hoá Nhật bản thì chắc chắn KOMONOYA sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua.

Thông tin chương trình – ưu đãi đặc biệt “Mua 05 tặng 01” cho sự kiện chuỗi khai trương bốn cửa hàng KOMONOYA tại Đồng Nai, TP.HCM và Hà Nội.

  1.       KOMONOYA - Big C Đồng Nai, Tầng trệt, 34A, Khu phố 1, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tuần ưu đãi đặc biệt : 10/10 - 18/10

  1.       KOMONOYA - Big C Pandora, Tầng 2, số 1/11 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tuần ưu đãi đặc biệt : 16/10 - 25/10

  1.       KOMONOYA - Pearl Plaza, Tầng 2, số 561 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tuần ưu đãi đặc biệt : 24/10 - 01/11

  1.       KOMONOYA - Aeon Mall Long Biên, Tầng 1, số 22 đường Cổ Linh, P.Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Tuần ưu đãi đặc biệt : 28/10 - 08/11