7 năm trước -

Ưu đãi lớn từ “Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng Samsung” 2015


Tuần lễ vàng là sự kiện thường niên tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim nhằm tri ân tới khách hàng, đồng thời tôn vinh những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng như Samsung, Sony, Sharp, Toshiba, Sony, LG, Sanyo, Electrolux… Đến nay, chương trình đã có hàng ngàn khách hàng trúng giải thưởng và hàng triệu khách hàng được tri ân cùng nhiều cơ hội mua sắm tiết kiệm dành cho người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Ưu đãi lớn từ “ Nguyễn Kim và Tuần Lễ Vàng Samsung”

Mở màn cho chuỗi 10 Tuần lễ vàng 2015 tại Nguyễn Kim, Samsung tiên phong giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất 2015, triển khai từ ngày 17/7 cho đến hết ngày 23/7/2015 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng Việt.

Tuần lễ vàng Samsung ưu đãi giá hấp dẫn

Nhân dịp này, Samsung giới thiệu dòng Ti vi UHD- 4k tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng Việt. Khách hàng mua Ti vi Samsung series J5520 được tặng gói truyền hình VTV Cab hoặc AVG. Đồng thời, Samsung giới thiệu loa không dây 360 mới, với thiết kế tinh tế, âm thanh đa chiều. Có thể nói sản phẩm này là đỉnh cao tuyệt tác công nghệ đương đại của Samsung.

Với sự đồng hành của Tổ chức thanh toán MasterCard, Nguyễn Kim giảm thêm 1.000.000 đồng cho khách hàng mua Ti vi UHD/4K từ 49 inches hay tủ lạnh dung tích từ 500 lít trở lên. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm để có cơ hội trúng bộ giải thưởng công nghệ hấp dẫn từ Samsung như 05 ti vi LED Samsung màn hình cong 40JU6600, 05 máy giặt Samsung WA90J5710SG, 10 điện thoại Samsung Galaxy J1, 75 đầu DVD Samsung E360. Hơn nữa, Nguyễn Kim “ chăm sóc vàng” tặng thêm 01 năm bảo hành miễn phí các sản phẩm Samsung, miễn phí giao hàng đến 45 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, tập đoàn điện tử Samsung sẽ dành tặng 10 đồng tiền vàng 9999 cho 10 khách hàng Vàng mua sắm trong “Tuần lễ vàng Samsung”.


Chương trình đấu giá giờ vàng diễn ra lúc 19h trong 03 ngày cuối tuần 17-18 và 19/07, Nguyễn Kim sẽ giới thiệu và cho người dùng trải nghiệm công nghệ đỉnh cao từ Samsung với tổng giải thưởng trị giá tới 300 triệu đồng. Theo đó, khách hàng còn có cơ hội trúng 40 bộ giải thưởng giá trị là các sản phẩm điện tử, công nghệ mới nhất trong năm 2015 do các Hãng điện tử tài trợ.

Giảm tới 38% cho nhóm sản phẩm điện lạnh

Khách hàng mua sản phẩm điện lạnh giảm tới 38% và được giảm thêm 1 triệu đồng đối với các sản phẩm tủ lạnh từ 500l trở lên khi thanh toán qua thẻ MasterCard. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim ưu đãi mua trả góp với lãi suất 0% đến 12 tháng với các ngân hàng ANZ, Vietinbank, Sacombank.

Tuần lễ vàng Samsung ưu đãi sản phẩm điện lạnh


Tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng và khuyến mãi tới 26% cho nhóm sản phẩm số

Trong “Tuần lễ vàng Samsung”, khi khách hàng mua các sản phẩm kỹ thuật số như: SmartPhone, Tablet, Laptop, máy ảnh sẽ được giảm tới 26%, cơ hội nhận được Phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ Nguyễn Kim. Mua máy tính HP PAVILION khách hàng sẽ được tặng ngay 01 máy in đa chức năng HP cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
Quà tặng hấp dẫn cho nhóm sản phẩm Điện Tử

Nguyễn Kim giảm tới 13% cho khách hàng mua Tivi Led cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, khi khách hàng mua Tivi Led Samsung UA55 JS9000 sẽ được tặng ổ cứng UHD và dàn máy HT-J5550K/XV giá trị, khi thanh toán bằng thẻ MasterCard sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng.

Sản phẩm điện tử giảm gái lớn tuần lễ vàng Samsung


Giảm tới 40% cho các phẩm gia dụng

Mua sắm tại Nguyễn Kim trong thời gian này, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm tới 40% cho các loại sản phẩm gia dụng như: Bếp Ga, Nồi cơm điện, Lò vi sóng, Bếp từ


Đối với các khách hàng mua online tại website Nguyenkim.com và App Mobile Shopping trong các khung giờ vàng từ 13h-15h hàng ngày, hóa đơn trên 3 triệu đồng sẽ được tặng 01 trong 02 sản phẩm tùy khách hàng lựa chọn là: Bộ nồi Happy cook 3 đáy Elegan EL-06lc hoặc máy xay sinh tố Khaluck home kl333.

Có thể bạn cũng thích