Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Vân tay đã quá xưa, iPhone sắp có tính năng bảo mật bằng giọng nói

Trợ lý ảo Siri đã quá tuyệt vời nếu bạn tận dụng được hết tính năng của nó. Tuy nhiên, công nghệ nảy vẫn còn một lỗ hổng chính là không nhận diện được giọng nói. Từ đấy, kẻ xấu dễ dàng lợi dụng điều khiển iPhone của bạn. Để loại bỏ vấn nạn đó, Apple đã sáng chế ra việc nhận diện giọng nói trên Siri.

 Điện thoại iPhone sắp có mở khóa bằng giọng nói

Trợ lý ảo Siri từ trước đến nay không thể nhận diện giọng nói

Không chỉ giúp ích cho trợ lý ảo Siri làm việc tốt hơn, bằng sáng chế mới nhất của Apple còn giúp người dùng mở khóa điện thoại bằng giọng nói vừa nhanh chóng vừa an toàn. Đồng thời, đây còn là một tính năng bảo mật mới giúp xác định âm thanh của "ông chủ điện thoại" để truy cập các tính năng khác trên iPhone.

 Điện thoại iPhone sắp có khả năng nhận diện giọng nói

Apple sắp có tính năng mở khóa bằng giọng nói

Công nghệ mới của nhà "Táo" được phát hiện bởi nhóm nghiên cứu từ trang Patently Apple. Dù chưa có một lời khẳng định chính xác nào từ "Táo Khuyết", nhưng nếu là sự thật thì đây chính là một cuộc cách mạng lớn về vấn đề bảo mật.

Được biết, có thể tại sự kiện WWDC 2017 vào tháng 6 tới đây, tính năng nhận diện giọng nói của Siri rất có thể được giới thiệu. Hãy cùng Nguyễn Kim đón chờ chúng nhé! 

Xem thêm :điện thoại iphoneiphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Minh Thùy

Đăng 12/04/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra