Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Vệ sinh dàn máy nghe nhạc - trả lại chất nhạc nguyên thủy

Dàn máy nghe nhạc nếu không vệ sinh sẽ bám bụi khiến âm thanh không hay. Ngoài ra, chúng sẽ dễ bị gỉ sét hơn đấy! Hãy cùng Nguyễn Kim dọn dẹp dàn máy nghe thôi!

Để vệ sinh dàn máy nghe nhạc, trước tiên, bạn rút dây diện và các thiết bị có liên quan để đảm bảo an toàn trong quá trình này nhé!

Ngắt điện khi vệ sinh dàn máy nghe nhạc

Phải ngắt điện khi vệ sinh dàn loa

Vệ sinh loa

- Màng chắn loa, màng loa: Bạn dùng cọ vệ sinh cho hết bụi, hoặc sử dụng máy hút bụi cầm tay như Shimono SVC1013 để xử lý chúng. Một điều đáng lưu ý là bạn không được dùng khăn ướt hay dùng nước xịt trực tiếp để vệ sinh, để tránh tình trạng màng chắn bị ẩm ướt làm ảnh hưởng đến màng loa. 

- Thùng loa: Đa số thùng loa đều được làm bằng gỗ nên bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là được.

Không được để loa dính nước

Không được để loa dính nước

- Dây loa: Bạn nên dùng tăm bông hoặc khăn mềm khô lau sạch dây. 

Vệ sinh đầu đĩa

Đã làm sạch dàn loa rồi thì không nên bỏ qua đầu đĩa đâu nhé! Để vệ sinh nó, bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau lớp bụi xung quanh. Đối với các khe cắm, bạn hãy lấy cọ hoặc bóng thổi để đánh bay bụi.

Bạn nên dùng khăn mềm lau đầu đĩa của dàn máy nghe nhạc

Bạn nên dùng khăn mềm lau đầu đĩa

Vệ sinh dây dẫn kết nối

Khi vệ sinh dây, bạn không nên dùng hóa chất để làm sạch, mà chỉ cần cắm đầu dây vào đầu đĩa và xoay vài vòng quanh jack nối dây với đầu đĩa là có thể loại bớt lớp oxy hóa của phần đầu dây với cổng kết nối.

Vệ sinh dây dẫn của dàn máy nghe nhạc

Cả dây dẫn cũng cần làm sạch

Bài: Minh Thùy

Đăng 29/03/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra