Thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên ủi đồ với bàn ủi hơi nước đứng

7 năm trước -

Ngày nay, chỉ với bàn ủi thôi nhưng cũng đã có quá nhiều loại như bàn ủi thường, bàn ủi hơi nước... Trong đó hiện đại nhất vẫn là bàn ủi hơi nước đứng. Với giá thành tương đối cao, tuy nhiên những chiếc bàn ủi này luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Lý do vì sao?

1. Không đau lưng khi ủi đồ

Khi dùng những chiếc bàn ủi thông thường, bạn phải duy trì tư thế gập người hay đứng thẳng trong thời gian dài khiến lưng bị mỏi. Tuy nhiên, với bàn ủi hơi nước đứng thì lại khác. Bạn có thể ủi quần áo thẳng tắp trong bất kì tư thế đứng hay ngồi nào.

Đứng hay ngồi vẫn dùng được bàn ủi hơi nước đứng

Khi ngồi vẫn có thể ủi đồ thẳng đồ

2. Thiết kế tiện lợi, thông minh

Bàn ủi hơi nước đứng có thiết kế đầu ủi dạng vòi nước rất thuận tay khi cầm, để bạn di chuyển và ủi đồ liên tục mà không bị mỏi tay. Bên cạnh đó, mỗi bàn ủi thường đi kèm những chiếc giá treo đồ giúp bạn treo quần áo lên và ủi thẳng nhanh. Một ưu điểm nữa của chiếc giá này là có thể điều chỉnh độ cao thích hợp cho từng thành viên trong gia đình. 

Bàn ủi hơi nước đứng cầm chắc tay

Thiết kế chắc tay, dễ ủi

Một số dòng bàn ủi hơi nước đứng còn có hẳn tính năng tự làm sạch, xả cặn và khử vôi giúp bình chứa nước luôn sạch sẽ, hơi nước phun ra tinh khiết tăng độ bền cho thiết bị và sạch quần áo hơn. Chúng còn được trang bị dụng cụ xếp ly cho phép bạn kẹp, giữ ly quần tây dễ dàng.

3. Bỏ những vật dụng không cần thiết

Khi dùng bàn ủi truyền thống, bạn phải cần đến một chiếc bàn hoặc khăn lót thì mới có thể ủi được. Điều này vừa gây phiền phức vừa tốn diện tích. Bàn ủi hơi nước đứng thì không cần những thứ đó, bạn có thể ủi thẳng quần áo ngay khi chúng đang được treo trên móc.

Bàn ủi hơi nước đứng không cần dùng đến bàn

Chẳng cần đến bàn phức tạp

Các thao tác cũng cực kì đơn giản. Chỉ cần chỉnh nhiệt độ thích hợp với chất liệu vải, đặt đầu ủi lên mặt vải rồi kéo thẳng chúng. Các hơi nước sẽ thấm vào bên trong làm mềm vải và làm thẳng nhanh chóng. Giờ đây, bạn không lo việc vừa ủi mặt trước thì mặt sau đã nhăn rồi nhé!

4. Ủi được mọi loại vải

Ở những loại bàn ủi khác, bạn phải kiểm tra xem quần áo muốn ủi có ủi được hay không. Thế nhưng, với bàn ủi hơi nước đứng thì nó bất chấp mọi loại vải, kể cả vải lông, da hay chất vải khó ủi. Vì bàn ủi hơi nước đứng được cài đặt rất nhiều tốc độ phun hơi nước và sức hút của đầu ủi, nên sẽ không làm hư hỏng bất kì loại vải nào.

Bàn ủi hơi nước đứng ủi được mọi loại vải

Dù là vải khó ủi nhất vẫn ủi thẳng tắp

5. An toàn cao

Những chiếc bàn ủi hơi nước đứng có mặt đế tiết diện khá nhỏ, bạn sẽ không sợ bị bỏng khi đang ủi như những loại bàn ủi có bề mặt to, nóng. Đồng thời, việc ủi với giá treo sẽ giúp bạn đặt đế ủi gọn gàng, không sợ bàn ủi khi còn nóng bị đặt ở vị trí không ổn định, nghiêng ngã, rơi rớt gây bỏng.

An toàn khi dùng bàn ủi hơi nước đứng

Không sợ bỏng khi dùng bàn ủi hơi nước đứng

Có thể bạn cũng thích