Vì sao nên chọn lò vi sóng AQUA cho căn bếp nhà bạn?

4 năm trước -

Để lựa chọn được một “trợ thủ đắc lực” như lò vi sóng, các chị em nội trợ thường rất đắn đo, không biết thương hiệu nào sẽ mang đến họ sản phẩm có giá thành phải chăng nhưng lại sở hữu nhiều công nghệ tối ưu. Và hãng sản xuất phù hợp với tiêu chí trên Nguyễn Kim muốn giới thiệu cho bạn chính là AQUA. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu lò vi sóng này có phù hợp với mình không nhé!

Chất lượng của lò vi sóng AQUA như thế nào?

Dĩ nhiên bất kì sản phẩm nào khi được các chị em nội trợ - những người luôn lo lắng cho sức khỏe gia đình mình ưa chuộng thì đều khẳng định chất lượng tốt. Có thể thấy AQUA đã đảm bảo về chất lượng lò vi sóng nhờ những yếu tố sau:

Thiết kế đa dạng

Lò vi sóng AQUA luôn được cải tiến về dáng vẻ bên ngoài để có được thiết kế hợp lòng người tiêu dùng nhất qua từng giai đoạn. Bảng điều khiển trên lò vi sóng AQUA luôn đáp ứng được sự hiện đại và dễ dàng điều chỉnh, phù hợp cho gia đình có người lớn tuổi.

Những loại không có bảng điều khiển cũng được trang bị thêm nút điều khiển với cách dùng đơn giản

Những loại không có bảng điều khiển cũng được trang bị thêm nút điều khiển với cách dùng đơn giản

Thực hiện tốt chức năng

Hầu như người dùng chỉ khai thác 2 chức năng chính của lò vi sóng: hâm nóng, rã đông. Và lò vi sóng AQUA hoàn toàn thực hiện tốt những yêu cầu đó của người dùng.

Hoạt động êm ái trong quá trình nấu ăn

Việc nhiều sản phẩm phát ra tiếng ồn khi hoạt động sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Do đó, khả năng hoạt động êm ái là rất cần thiết.

Lò vi sóng AQUA hoạt động êm ái, không gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng

Lò vi sóng AQUA hoạt động êm ái, không gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng

Giá thành của lò vi sóng AQUA

Lò vi sóng AQUA luôn được đánh giá cao về giá cả phải chăng, phù hợp với số đông người dùng. Thường dao động trên dưới 1 triệu đồng, một số lò vi sóng AQUA tích hợp thêm chức năng nướng có mức giá cao hơn từ khoảng 2,6 triệu đồng.

Có thể bạn cũng thích