Vì sao nói bếp từ đơn chính là "chân ái" của cuộc sống sinh viên?

4 năm trước -

Đối với sinh viên, việc ăn uống rất quan trọng, không chỉ cần thiết trong việc bổ sung chất dinh dưỡng mà cũng đòi hỏi sự hợp lý để tránh bị “cháy túi” vào cuối tháng. Và chỉ có tự nấu ăn tại nhà mới là kinh tế cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Lúc này, chiếc bếp từ đơn là công cụ hữu hiệu, giúp các bạn sinh viên thực hiện các món ăn ngon với thao tác nhanh chóng, tiện lợi. Quả không ngoa khi nói rằng, bếp từ đơn chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu đối với các bạn sinh viên.

Đôi nét về bếp từ đơn

Bếp từ đơn hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ của dòng điện nên nhiệt lượng tập trung cao tại đáy nồi, giúp thức ăn chín nhanh hơn. Nhờ vậy, thiết bị được đánh giá cao hơn bếp gas về mặt tiện lợi, tiết kiệm và an toàn.

Đặc trưng của bếp từ đơn chính là chỉ có duy nhất một vùng nấu

Đặc trưng của bếp từ đơn chính là chỉ có duy nhất một vùng nấu

Bếp được tích hợp nhiều chế độ nấu khác nhau như luộc, chiên, xào... giúp bạn thoải mái thể hiện tài nghệ nấu nướng của mình. Thông số nhiệt độ được hiển thị dưới các bóng đèn led nên bạn có thể dễ dàng quan sát điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất với từng món ăn khác nhau.

Ưu điểm mà bếp từ đơn mang lại cho sinh viên

Thiết kế nhỏ gọn là điểm cộng đầu tiên, dễ dàng bố trí trong những căn phòng trọ có diện tích khiêm tốn. Bạn chỉ cần mang bếp từ đến bất kì ngóc ngách nào miễn là có nguồn điện.

Bếp từ đơn nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và không chiếm nhiều diện tích đặt để

Bếp từ đơn nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và không chiếm nhiều diện tích đặt để

Đã là sinh viên thì không thể thiếu những bữa tiệc gặp mặt bạn bè, “quẩy” bên cạnh nồi lẩu nghi ngút khói đúng không? Và nếu có bếp từ đơn, bạn chẳng cần ra tiệm làm gì nữa. Đặt ngay nồi lẩu lên bếp, chọn nhiệt độ vừa phải để giữ độ nóng và thưởng thức là xong rồi. Cách này vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đấy!

Bếp từ đơn nấu lẩu là hết sẩy

Bếp từ đơn nấu lẩu là hết sẩy

Bếp từ đơn không chỉ thích hợp dùng cho các bạn sinh viên, mà những ai đang sống trong một không gian có diện tích hạn chế thì vẫn có thể chọn lựa sử dụng.

Có thể bạn cũng thích