Vi vu đảo quốc Singapore và tham dự lễ hội âm nhạc EDM đỉnh cao hoàn toàn miễn phí, làm sao hay thế?

7 năm trước -

Đại nhạc hội Ultra Singapore chính là ước mơ của những ai yêu thích tiệc tùng và đặc biệt là dòng nhạc EDM. Được trực tiếp sang Singapore tham gia lễ hội âm nhạc sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ trong dịp hè này. Vậy thì làm sao để không mất chi phí mà vẫn thực hiện ước mơ của mình? Câu trả lời chính là tham gia ngay vào chương trình quay số trúng thưởng được Nguyễn Kim và Sony triển khai.

Lễ hội âm nhạc Ultra Singapore đỉnh cao đang chờ đợi bạn đấy!

Lễ hội âm nhạc Ultra Singapore đỉnh cao đang chờ đợi bạn đấy!

Ultra Singapore là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất từ trước tới nay với quy mô sản xuất chưa từng có và sự xuất hiện của những tên tuổi ngôi sao trong làng DJ (như Tiesto, David Guetta và Martin Garrix). Đối với những người đam mê âm nhạc, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua sức nóng của dòng nhạc EDM trên hòn đảo này. Thế nhưng việc dành một khoản chi phí cho việc thưởng thức âm nhạc tại Singapore không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội có chuyến du lịch hoàn toàn miễn phí với chương trình "Cùng Sony tham dự đại nhạc hội ULTRA SINGAPORE" nhé!

Những chiếc loa và tai nghe chất lượng cùng chuyến du lịch tham gia Đại nhạc hội Ultra Singapore đang đợi bạn đấy. Click vào ngay để có cơ hội xuất ngoại sang đảo quốc sư tử nào!

Những chiếc loa và tai nghe chất lượng cùng chuyến du lịch tham gia Đại nhạc hội Ultra Singapore đang đợi bạn đấy. Click vào ngay để có cơ hội xuất ngoại sang đảo quốc sư tử nào!

"Cùng Sony tham dự đại nhạc hội ULTRA SINGAPORE" là chương trình được Nguyễn Kim và Sony tổ chức. Khi bạn mua tai nghe hoặc loa Sony có trong danh sách sẽ được tham gia quay số trúng 1 trong 10 giải thưởng "Chuyến du lịch Singapore dành cho 02 người tham gia Đại nhạc hội Ultra Singapore vào ngày 15 và 16/6/2018".

Thời gian tham gia quay số diễn ra từ ngày 20/05 đến 08/06/2018, sau khi bạn mua loa hoặc tai nghe thuộc thương hiệu Sony tại Nguyễn Kim hãy soạn cú pháp: XB và gửi đến số 8077.

Danh sách những vị khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 09/06/2018. Khi đến nhận thưởng, bạn hãy nhớ mang theo CMND và hóa đơn mua hàng hoặc phiếu thu với ngày mua hàng hợp lệ nhé!

Chất lượng của tai nghe và loa Sony đã được khẳng định từ bao năm qua, bạn chỉ cần sắm sửa một thiết bị chính hãng và nhận ngay cơ hội bay thẳng sang Singapore

Chất lượng của loa và tai nghe Sony đã được khẳng định từ bao năm qua, bạn chỉ cần sắm sửa một thiết bị chính hãng và nhận ngay cơ hội bay thẳng sang Singapore

Nếu mùa hè này bạn vẫn chưa lên kế hoạch đi chơi xa, thì sắm ngay tai nghe hoặc loa Sony để có cơ hội rinh về chuyến xuất ngoại sang Singapore thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nhé!

Danh sách trúng thưởng công bố tại: https://www.facebook.com/official.sonyvietnam

Có thể bạn cũng thích