Việt Nam sắp chào đón hàng loạt công nghệ bật nhất từ Samsung

8 năm trước -

Trong sự kiện SEAO Forum 2017 được tổ chức tại Singapore vừa qua, Samsung đã ra mắt hàng loạt tivi, tủ lạnh, máy hút bụi... với những công nghệ ấn tượng. Hãy cùng Nguyễn Kim xem những "kỳ quan" đó nhé!

1. QLED tivi - "con át chủ bài" của Samsung

Trong sự kiện, nhiều người đã tận mắt chứng kiến QLED tivi mà những ngày qua đã đồn thổi. Đây là "con át chủ bài" của Samsung để khẳng định vị thế của mình. Sản phẩm được trang bị màn hình có khả năng hiển thị 100% dải màu sắc, độ sáng của QLED tivi đạt mức từ 1500-2000 nit. Nếu so với dòng sản phẩm năm 2016, chiếc tivi này đã tăng lên gấp hai lần độ sáng.

Samsung ra mắt QLED tivi tại sự kiện mới

"Super tivi" mới của Samsung với tên gọi QLED

Chưa hết, thiết kế của tivi Samsung thật sự rất sành điệu và cứng cáp. Hãng đã sáng tạo nhiều chân đế để người dùng tha hồ trang trí hoặc treo tường như một bức tranh lộng lẫy. Samsung cũng đã xóa bỏ những rườm rà của dây điện mà chỉ dùng dây quang mảnh dường như vô hình.

Thiết kế thời thượng cùng nhiều tính năng nổi bật từ QLED tivi

Thiết kế thời thượng cùng nhiều tính năng nổi bật từ QLED tivi

Với hệ điều hành, dường như Samsung vẫn chung thủy hệ điều hành Tizen cùng giao diện cũ. Ngoài ra, hãng còn trang bị thêm cả điều khiển từ xa bậc nhất cùng hỗ trợ điều khiển trên cả smartphone iOS và Android.

2. Tủ lạnh Family Hub 2.0

Chưa khỏi ngạc nhiên về QLED tivi, Samsung còn ra mắt cả chiếc tủ lạnh Family Hub phiên bản 2.0 tích hợp camera cùng kết nối internet, giúp người dùng có thể kiểm soát được lượng thực phẩm từ xa. Thêm vào đó, tủ lạnh còn có thêm mục cần mua sắm và nhắc nhở người dùng vô cùng tiện lợi.

Tủ lạnh thông minh có thể giám sát từ điện thoại

Tủ lạnh thông minh có thể giám sát từ điện thoại

Giao diện thân thiện, thiết kế màn hình lớn, sử dụng cảm biến... là những thứ mà người tiêu dùng đang thật sự phấn khích khi nhìn thấy chiếc tủ lạnh đỉnh cao này. 

3. Hàng loạt sản phẩm ấn tượng đến không ngờ

Tại buổi sự kiện, Samsung cũng "nhá hàng" chiếc máy hút bụi "thần thánh" mang tên robot Powerbot VR7000. Sảm phẩm dù mang thiết kế nhỏ gọn nhưng nó có thể làm sạch mọi ngóc ngách, hút theo lịch trình được cài đặt sẵn, biết tránh vật cản và tự quay về sạc khi hết pin. Với nhiều tính năng thông minh như vậy, người dùng thật sự sẽ vô cùng hài lòng.

Máy hút bụi thông minh mới của Samsung

Robot hút bụi "nhỏ mà có võ"

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của con robot thông minh này là tiếng ồn mỗi khi máy gặp những bề mặt khó làm sạch.

Hàng loạt thiết bị đỉnh cao khác của Samsung cũng được giới thiệu

Hàng loạt thiết bị đỉnh cao khác của Samsung cũng được giới thiệu

Không chỉ những sản phẩm mới trên, Samsung còn gợi nhớ khi cho người dùng tại sự kiện trải nghiệm chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge, Galaxy A 2017 cùng kính thực tế ảo Gear VR. Với hàng loạt sản phẩm đỉnh cao như thế, Samsung đã tạo được dấn ấn trong mùa SEAO Forum 2017.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích