Việt Nam xuất sắc bước vào top 3 với 16 huy chương vàng chỉ sau 4 ngày tại SEA Games 29

7 năm trước -

Độ nóng của SEA Games 29 đã được dâng đến mức đỉnh điểm trước những màn thi đấu gay cấn, cùng các thành tích xuất sắc đội tuyển Việt Nam đã giành được trong những ngày qua. Và cả nước đã có một phen vỡ òa trước “cơn mưa” huy chương vàng mà các vận động viên đã cố gắng hết mình đạt được vào ngày thi đấu 22/8.

Cùng với sự nô nức và hân hoan của người hâm mộ thể thao nước nhà, Nguyễn Kim cũng cảm thấy thật sự tự hào trước những cố gắng và thành tích đỉnh cao mà đất nước chúng ta đã nhận được trong những ngày đầu ra quân tại Malaysia.

Và 8 huy chương vàng đạt được vừa qua chính là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các tuyển thủ. Tấm huy chương vàng "chốt hạ" trong ngày mà thể thao Việt Nam giành được là của tài năng 20 tuổi Lê Tú Chinh khi xuất sắc về nhất ở nội dung chạy 100m nữ.

Trong đó, nữ "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên xuất sắc giành 2 huy chương vàng ở nội dung 400m tự do nữ với thời gian 4 phút 10 giây 96. Đặc biệt ở nội dung 200m bơi ngửa nữ, cô gái trẻ này đã phá kỷ lục SEA Games với thành tích 2 phút 13 giây 64, nâng tổng số huy chương vàng cô giành được ở SEA Games 29 lên 3 huy chương vàng.

Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên vui mừng trước chiến thắng và cô sẽ được Nguyễn Kim trao tặng một chiếc tivi để khích lệ tinh thần chiến đấu

Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên vui mừng trước chiến thắng

Ở nội dung 400m rào nữ, Nguyễn Thị Huyền cũng đã mang vinh quang về nước nhà với chiếc huy chương vàng cùng thành tích 56 giây 06 phá kỷ lục SEA Games. Huy chương vàng tiếp theo tại SEA Games 29 là của vận động viên Nguyễn Thị Thi. Ở nội dung bi sắt đơn nữ, chị đã ngoạn mục vượt qua đối thủ người Thái Lan ở trận chung kết với tỷ số sát sao 13-12.

Võ sỹ karatedo Nguyễn Thị Hồng Anh cũng mang “vàng” về cho thể thao Việt Nam, vượt qua đối thủ xuất sắc trong trận chung kết kumite hạng 68 kg. Hai huy chương vàng nữa thuộc về vận động viên Đặng Nam ở môn thể dục dụng cụ và của Nguyễn Thị Như Hoa ở đấu kiếm.

Những tuyển thủ của chúng ta tiến đến sự kiện thể thao với toàn bộ tâm thế giành vinh quang cho đất nước và thời gian tập luyện bằng máu và nước mắt của họ đã được đền đáp xứng đáng. Và để khích lệ cũng như cổ vũ tinh thần cho các vận động viên Việt Nam, Nguyễn Kim chắc chắn sẽ “hô biến” 8 chiếc huy chương vàng kia thành những chiếc Smart tivi Samsung 43 inch hiện đại dành tặng cho họ.

Ưu đãi cho khách hàng trong chương trình

Ưu đãi cho khách hàng khi mua tivi tại Nguyễn Kim

Dĩ nhiên để đội tuyển Việt Nam đạt thành tích tốt trong SEA Games 29 không thể không nhắc đến những cổ động viên nhiệt tình luôn sát cạnh ở mỗi trận đấu, trực tiếp tại sự kiện hay qua màn hình tivi tại nhà. Nguyễn Kim cũng muốn dành những phần quà tri ân đặc biệt đến tất cả các bạn. Cụ thể, từ ngày 11/08 – 31/08/2017, khi mua tivi tại hệ thống Nguyễn Kim, quý khách sẽ được tham gia ngay vào chương trình khuyến mãi “Cổ động SEA Games tặng thêm quà khủng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sắm ngay tivi mới cho những giờ phút trải nghiệm thể thao thêm sống động nào!

Có thể bạn cũng thích