"Vịt hóa thiên nga" - cách biến tivi thường thành Smart tivi

7 năm trước -

Những chiếc Smart tivi hiện đại mang "hằng hà sa số" tính năng giải trí thú vị, nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu. Tuy nhiên chỉ với thiết bị gọi là Smart tivi Box, bạn sẽ dễ dàng biến chiếc tivi thường của mình thành tivi thông minh ngay.

Smart tivi box là gì?

Đây là thiết bị được kết nối với tivi qua cổng HDMI có khả năng biến tivi thường thành Smart tivi với các tính năng giải trí đỉnh cao. Thường giá của một Smart tivi box từ 1 - 3 triệu, đáp ứng nhu cầu giải trí như một chiếc smart tivi cao cấp với giá thành rẻ.

- Về cấu hình: Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng giải trí như xem phim, lướt web, chơi game vô cùng mượt mà.

- Về phần mềm: Sử dụng hệ điều hành Android với kho ứng dụng khủng lồ từ CH Play.

- Về giao diện: Thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.

Chiếc tivi thường sẽ trở nên thật thông minh với Smart tivi box

Chiếc tivi thường sẽ trở nên thật thông minh với Smart tivi box

Smart tivi box có tính năng gì?

- Xem phim chất lượng cao: Nhờ vào khả năng giải mã các định dạng phim, người dùng có thể thưởng thức những bộ phim hay với chất lượng cao. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ kết nối với ổ cứng gắn ngoài, giúp mở rộng thế giới giải trí từ phim ảnh.

- Kết nối và chia sẻ dễ dàng: Để chiếu nội dung từ điện thoại lên tivi, Smart tivi box sẽ kết nối chiếc smartphone của bạn và tivi qua giao thức Miracast hoặc chia sẻ dữ liệu qua chia sẻ không dây DLNA.

- Chơi game mạnh mẽ: Với phần cứng mạnh mẽ, Smart tivi box không chỉ đáp ứng nhu cầu chơi game thông dụng, mà còn cả những game nặng có đồ họa cao. Người dùng có thể thỏa sức tải game trên kho ứng dụng phong phú của hệ điều hành Android.

- Lướt web, mạng xã hội: Nhờ vào Smart tivi box, chiếc tivi thường sẽ thông minh hơn rất nhiều. Người dùng có thể đọc tin tức với khả năng lướt web mượt mà, thoải mái trò chuyện cùng bạn bè từ những tính năng của mạng xã hội như Facebook, Skype... được tích hợp.

Có thể bạn cũng thích