Vivo X9 Plus là điện thoại đầu tiên có cảm biến vân tay trên màn hình?

7 năm trước -

Trong khi nhiều người dự đoán 2 ông lớn Apple và Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay trên màn hình cho siêu phẩm tiếp theo của mình, thì mới đây, một đoạn video rò rỉ về chiếc điện thoại mới của Vivo - X9 Plus đã "khoe" công nghệ này được tích hợp thành công.

Cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trên màn hình điện thoại Vivo

Cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trên màn hình điện thoại

Cụ thể, chiếc điện thoại Vivo sắp ra sẽ mang một máy quét vân tay chuyên dụng như những hãng smartphone khác, nhưng đặc biệt hơn là bạn sẽ dễ dàng mở khóa chúng bằng cách chạm tay vào màn hình. Bên cạnh đó, máy có tỷ lệ màn hình lớn gần như bao phủ hết diện tích mặt trước trông rất đẹp.

2 camera trên điện thoại Vivo có kích thước khác nhau

2 camera có kích thước khác nhau

Bên cạnh đó, theo những gì thấy được trong đoạn video, mặt sau điện thoại là cụm camera kép với kích thước khác nhau. Do đó, chúng ta có thể đoán 2 camera này mang thông số kỹ thuật khác nhau, có thể chụp góc rộng hay xoá phông, tele tương tự iPhone 7 Plus.

Điện thoại Vivo X9 Plus sẽ được giới thiệu trong sự kiện sắp tới?

Điện thoại Vivo X9 Plus sẽ được giới thiệu trong sự kiện sắp tới?

Thêm một tin đồn nữa, hãng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 28/6 sắp tới đây tại Shanghai MWC. Liệu Vivo sẽ chính thức giới thiệu tính năng này trong sự kiện đó? Hãy cùng Nguyễn Kim chờ đón nhé!

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích