Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Có 8 khe đựng thẻ

Sử dụng cho thẻ SD và MicroSD

Trọng lượng: 76 g

VỎ ĐỰNG THẺ NHỚ IBUFFALO BSSD02K16

Giá bán:  271.000đ

Số lượng:

Đặt Online hoặc gọi 1900 1267 ưu tiên khuyến mãi (Số lượng có hạn) :

Danh sách trung tâm còn hàng

Chọn Tỉnh/Thành Phố

VỎ ĐỰNG THẺ NHỚ IBUFFALO BSSD02K16SV BẠC

Vỏ đựng thẻ nhớ iBuffalo BSSD02K16 sẽ giúp bạn dễ dàng cất giữ và bảo quản những chiếc thẻ nhớ khi không sử dụng. Bên cạnh đó, kiểu dáng nhỏ gọn còn giúp tăng tính thẩm mỹ và mang đến cảm giác thoải mái cho người dụng trong quá trình di chuyển.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dành riêng cho thẻ SD và microSD
Sản phẩm có 8 khe đựng thẻ nhớ dành riêng cho thẻ SD và MicroSD, mang đến cảm giác tiện dụng cho người dùng khi cần cất giữ những chiếc thẻ nhớ khi không sử dụng.

Vệ sĩ đáng tin cậy cho thẻ nhớ
Bề mặt sản phẩm được làm bằng nhôm chắc chắn trong khi bên trong sử dụng chất liệu TPU mềm mại, cho khả năng bảo vệ cao, giúp thẻ nhớ tránh khỏi trầy xước và hư hại trong quá trình lưu trữ cũng như vận chuyển.

Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi
Với kích thước nhỏ nhắn chiều dày chỉ 2cm và khối lượng nhẹ chỉ 76g, sản phẩm có thể nằm gọn trong túi xách của bạn trong suốt quá trình di chuyển.

Thông Số Kỹ Thuật

Thông tin chung

BSSD02K16SV
iBuffalo

Viết đánh giá

Không có nhận xét nào

TEXT

X
TEXT