Vỏ hộp Galaxy J6 bị rò rỉ, nhiều thông tin đáng giá đã lộ diện

4 năm trước -

Galaxy J6 đã chính thức lộ diện ngoại hình khác biệt, khiến dân tình công nghệ bắt đầu xôn xao, tò mò về chi tiết cấu hình cũng như giá bán của nó. Tuy Samsung chưa công bố những thông tin này nhưng hình ảnh rò rỉ của vỏ hộp Galaxy J6 đã vô tình tiết lộ phần nào.

Theo những hình ảnh ban đầu về Galaxy J6, ta dễ dàng nhận ra thiết kế màn hình vô cực tương tự dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note và S. Đây cũng là điểm mới lạ của chiếc điện thoại này so với những thế hệ khác trong dòng Galaxy J. Được biết, Samsung Galaxy J6 2018 sẽ được ra mắt chính thức tại Ấn Độ vào ngày 21 tháng 5 này cùng nhiều mẫu máy tầm trung khác.

Vỏ hộp lộ diện đã mang đến cho người dùng công nghệ nhiều phát hiện mới mẻ về chiếc Galaxy J6 này

Vỏ hộp lộ diện đã mang đến cho người dùng công nghệ nhiều phát hiện mới mẻ về chiếc Galaxy J6 2018 này

Tuy không có những công bố chính thức về giá bán hay cấu hình thiết b,ị nhưng người dùng công nghệ đã rất nhanh chóng suy ra từ hình ảnh vỏ hộp rò rỉ.

Cho đến thời điểm này, chúng ta mới chỉ biết được thiết kế tổng thể Galaxy J6 và một số thông tin cấu hình. Cụ thể, chiếc điện thoại Samsung này sẽ sở hữu cấu hình khá với vi xử lý Exynos 7870. Dự đoán sẽ có hai phiên bản RAM 3GB và 4GB với bộ nhớ trong lần lượt là 32GB hoặc 64GB. Galaxy J6 có camera đơn mặt sau với độ phân giải 13MP và camera selfie độ phân giải 8MP hỗ trợ đèn flash LED cả trước và sau. Dung lượng pin ở mức 3,000 mAh. Galaxy J6 sẽ được cài sẵn Android 8 khi bán ra thị trường.

Cấu hình của Galaxy J6 được đánh giá là ổn định sau khi một số thông số xuất hiện

Cấu hình của Galaxy J6 được đánh giá là ổn định sau khi một vài thông số xuất hiện

Về giá thành, Galaxy J6 phiên bản 3GB sẽ có giá là Rs 12,990 (tương đương 4.3 triệu đồng), bản 4GB RAM sẽ có giá Rs 15,990 (tương đương 5.3 triệu đồng). Đây là mức giá được cho là rất hấp dẫn trên thị trường tầm trung đối với một thiết bị có hiệu năng khá ổn định như Galaxy J6.

Hãy cùng đợi tới ngày Galaxy J6 chính thức được giới thiệu để biết thêm thông tin về chiếc smartphone tầm trung này nhé!

Hãy cùng đợi tới ngày Galaxy J6 2018 chính thức được giới thiệu để biết thêm thông tin về chiếc smartphone tầm trung này nhé!

Hãy cùng Nguyễn Kim chờ đợi và cập nhật nhanh nhất những thông tin về chiếc điện thoại Galaxy J6 nói riêng và về những thông tin của Samsung nói chung nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích