Với FaceArt, chụp ảnh với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế!

7 năm trước -

Được chụp ảnh với người nổi tiếng, thần tượng yêu thích là mong muốn của hầu hết fan hâm mộ. Thế nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Và chính vì thế, ứng dụng FaceArt ra đời, giúp bạn với họ xuất hiện chung 1 khung hình nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian cắt ghép, chỉnh sửa.

FaceArt sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng đặc trưng trên khuôn mặt nhằm giúp bạn selfie với sao, thử kiểu tóc thời thượng hay hóa thân thành các nhân vật độc đáo.

Những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hoài Linh, Sơn Tùng MTP, Justin Bieber, Song Hye Kyo, Song Joong-ki, Cristino Ronaldo… đều có thể sẽ đứng bên cạnh bạn trong vòng 1 nốt nhạc nhờ FaceArt đấy! Bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau:

Tải ứng dụng FaceArt về điện thoại

Bạn hãy vào CH Play đối với điện thoại Android và App Store đối với iPhone, iPad để tải ngay ứng dụng này về điện thoại nhé!

Mở FaceArt trên điện thoại lên, nếu bạn không muốn đọc giới thiệu và hướng dẫn sử dụng khá rườm rà phần đầu thì bạn nhấn chọn Skip. Sau đó bạn chọn giới tính để tiến vào các bước tiếp theo.

Nếu bạn không muốn đọc giới thiệu và hướng dẫn sử dụng khá rườm rà phần đầu thì bạn nhấn chọn Skip. Sau đó chọn giới tính để tiến vào các bước tiếp theo.

Cách dùng ứng dụng FaceArt trên điện thoại để thực hiện chụp ảnh với người nổi tiếng

Tới phần bạn yêu thích nhất rồi đây! Trước tiên, bạn hãy nhấp vào một phong cách chụp ảnh yêu thích như chụp với ngôi sao nổi tiếng, cầu thủ bóng đá lừng lẫy hay đơn giản là ghép mặt mình vào một trong các bức ảnh của họ. Tiếp đến, bạn chọn từng đối tượng cụ thể trong mỗi phong cách đó.

Ứng dụng sẽ yêu cầu được quyền truy cập và sử dụng camera trên điện thoại của bạn, nhấn OK để đồng ý.

Ứng dụng sẽ yêu cầu được quyền truy cập và sử dụng camera trên máy của bạn, nhấn OK để đồng ý. Khi thấy ảnh gốc khuôn mặt của mình có những chấm xanh, thì đó chính là vùng ảnh sẽ được thay thế vào ảnh trên ứng dụng. Chạm vào biểu tượng chụp ảnh và thực hiện các tùy chọn khác.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn chỉ việc lưu ảnh vào thư viện hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội là xong!

Bên cạnh đó, ứng dụng FaceArt còn hỗ trợ các kiểu tóc hot và trang phục truyền thống của Ấn Độ, Thái Lan, Lào… giúp bạn nhanh chóng có những tấm ảnh cực “vi diệu”.

Đổi kiểu tóc trong

Đổi kiểu tóc trong "1 nốt nhạc" với ứng dụng FaceArt.

Với ứng dụng FaceArt trên điện thoại, hậm chí bạn còn có thể biến thành Đường Tăng lên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh nếu bạn có FaceArt trên điện thoại nữa cơ!

Thậm chí bạn còn có thể biến thành Đường Tăng lên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh nữa cơ!

Và nếu bạn lo lắng về nạn bị đánh cắp thông tin thì sẽ hoàn toàn yên tâm với FaceArt. Vì đây là ứng dụng được phát triển hoàn toàn từ các lập trình viên ở Việt Nam, nên độ bảo mật được đánh giá khá cao.

Còn ngại ngần gì mà không tải ứng dụng về điện thoại để “chụp” 1 tấm với anh chàng diễn viên điển trai, cô nàng đáng yêu mình hâm mộ ngay và luôn nhỉ? Ước mơ chụp chung với người nổi tiếng có thể trở thành hiện thực rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn cũng thích