Nguyễn Kim triển khai chương trình cộng đồng "Hành trình tri ân - Tiếp sức tương lai" lần 2

7 năm trước -

Sự phát triển của đất nước luôn là nhiệm vụ chung của mỗi cá nhân lẫn doanh nghiệp. Vì thế, với mong muốn góp sức mình hỗ trợ sự phát triển bền vững của Việt Nam cũng như nối tiếp các hoạt động phục vụ cộng đồng ý nghĩa, năm nay, Nguyễn Kim sẽ chính thức triển khai chương trình xuyên Việt “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai”.

Nối tiếp các hoạt động phục vụ cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đất nước, năm 2017 Nguyễn Kim tiếp tục triển khai chương trình

Nối tiếp các hoạt động phục vụ cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đất nước, năm 2017 Nguyễn Kim tiếp tục triển khai chương trình "Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai”

Bắt đầu từ năm 2016, Nguyễn Kim vinh dự đồng hành và hợp tác cùng Vụ Giáo dục Tiểu học Việt Nam tổ chức chương trình mang tên “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai". Chương trình đã trao tặng Thư viện điện tử với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng gồm TV LCD - máy vi tính - máy in - quạt máy - dàn âm thanh – sách vở cho 23 trường tiểu học tại 15 tỉnh thành.

23 gia đình em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt đã nhận tài trợ gói điện máy gia dụng gồm tivi - nồi cơm điện - bếp gas - ấm đun siêu tốc - bàn ủi – học bổng khuyến học. Và chuyến xe xuyên Việt cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí lưu động cho khách hàng qua 15 tỉnh thành trên cả nước đã được đón nhận mạnh mẽ. Hàng ngàn khách hàng đã nhận được sự phục vụ tận tình.

23 Thư viện điện tử đã được Nguyễn Kim hỗ trợ đến các trường học với mong muốn hỗ trợ tối ưu trong công tác giáo dục ở những nơi đây

23 Thư viện điện tử đã được hỗ trợ đến các trường học với mong muốn hỗ trợ tối ưu trong công tác giáo dục ở những nơi đây

Chuyến hành trình ấy chắc chắn sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng thuận, hỗ trợ nhiệt tình từ Bộ Giáo dục Đào tạo, các Sở, Ban, Ngành, Nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh tại địa phương, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên và khách hàng các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

Với những giá trị nhân văn sâu sắc và ý nghĩa đóng góp cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam, Nguyễn Kim đã tiếp tục triển khai năm thứ 2 cho “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai”. Hành trình lần này sẽ đi qua lần lượt các tỉnh, thành phố trên cả nước với tinh thần phục vụ cộng đồng và tri ân các khách hàng đã yêu mến thương hiệu Nguyễn Kim trong suốt thời gian qua.

Chương trình

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự góp sức không nhỏ của quý khách hàng, các Ban Ngành, Nhà Trường, giáo viên, phụ huynh

Tại 20 trường tiểu học có cơ sở vật chất khó khăn thuộc 20 tỉnh thành có sự xuất hiện của hệ thống TTMS Nguyễn Kim, những trang bị Thư viện điện tử sẽ được Nguyễn Kim dành tặng với mục đích mang cơ hội tiếp cận môi trường học tập tiện nghi và hiện đại đến gần hơn với các em học sinh vùng sâu vùng xa. Đồng thời, Nguyễn Kim còn hỗ trợ 20 gói điện tử tiêu dùng bao gồm các vật dụng thiết yếu như tivi, nồi cơm điện, quạt máy và học bổng khuyến học… cho gia đình các em học sinh giỏi vượt khó để nâng cấp phần nào cuộc sống thường ngày.

Trò chuyện cùng ông Nguyễn Đức Hữu, Vụ trưởng, Vụ Giáo dục Tiểu học, ông cho biết: “Với sự đồng hành trong nhiều năm qua của Nguyễn Kim, Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng những đóng góp của Nguyễn Kim nói riêng và Tập đoàn Central Group Việt Nam nói chung dành cho các em học sinh tiểu học. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng chương trình để triển khai lắp đặt thêm nhiều Thư viện điện tử, mang lại môi trường học tập tốt hơn cho các trường khu vực nông thôn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn”.

Nguyễn Kim hy vọng những phần quà điện tử tiêu dùng sẽ tạo thêm động lực cho gia đình các em học sinh giỏi vượt khó

Nguyễn Kim hy vọng những phần quà điện tử tiêu dùng sẽ tạo thêm động lực cho gia đình các em học sinh giỏi vượt khó

Chuyến hành trình sẽ lại tiếp tục với 20 ngôi trường tại các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long (Vĩnh Long, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Long An), Miền Trung – Tây Nguyên (Tây Ninh, Đồng Nai, Gia Lai, Đắc Lắc, Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Định, Huế) và Miền Bắc (Nghệ An, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh).

Hy vọng với trang bị Thư viện điện tử mới của Nguyễn Kim dành tặng cho 20 trường học, hàng triệu các em học sinh tiểu học trên toàn quốc qua nhiều thế hệ sẽ có cơ hội trải nghiệm, tiếp cận và khám phá những điều mới mẻ trong thế giới tri thức rộng lớn từ hệ thống máy tính, tivi LED hiện đại ấy. Và rồi từ những nền tảng đó, những mầm non tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ, dùng tài năng cống hiến cho đất nước ta trong mai sau.

Chuyến xe hành trình xuyên Việt của Nguyễn Kim sẽ đi đến mọi miền đất nước, hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa, nâng cấp miễn phí

Chuyến xe hành trình xuyên Việt sẽ đi đến mọi miền đất nước, hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa, nâng cấp miễn phí

Không chỉ dành tặng cho các em học sinh khó khăn mà Nguyễn Kim còn hướng đến mục tiêu tri ân những khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng Nguyễn Kim thời gian qua. Chuyến xe hành trình xuyên Việt sẽ đi đến mọi miền đất nước, cung cấp những dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và nâng cấp miễn phí các sản phẩm điện tử tiêu dùng cho khách hàng. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn có chính sách hỗ trợ chi phí đến 50% cho khách hàng có nhu cầu thay thế linh phụ kiện.

Ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Central Group Việt Nam chia sẻ: “Qua một năm triển khai, chương trình đã nhận được sự đồng hành và hưởng ứng nhiệt thành từ phía Bộ Giáo dục, Nhà Trường, Phụ huynh học sinh và các khách hàng Nguyễn Kim trên toàn quốc. Dự án là minh chứng cho cam kết của Nguyễn Kim, đối tác chiến lược của Central Group Việt Nam, trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đó cũng chính là định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của ban lãnh đạo công ty, của nhân viên toàn công ty, các công ty thành viên và các đối tác của công ty. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến giáo dục và đối tượng trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, và chúng tôi muốn góp phần xây dựng tương lai của Việt Nam”.

Nguyễn Kim luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ tối ưu cho nền giáo dục nước nhà

Nguyễn Kim luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ tối ưu cho nền giáo dục nước nhà

Hành trình “trồng người” luôn là con đường gian nan và khó khăn. Và để đạt được thành công, không thể chỉ có sự cố gắng của một phía. Nguyễn Kim hy vọng những giúp đỡ về mặt vật chất và tinh thần của mình sẽ phần nào hỗ trợ các “mầm non” tương lai của đất nước được phát triển toàn diện hơn, mai sau góp sức xây dựng xã hội. Bạn có sẵn lòng tham dự với Nguyễn Kim trong chuyến “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai” này không?

Có thể bạn cũng thích