TTMS Nguyễn Kim Vũng Tàu

406 Lê Hồng Phong P.Thắng Tam Vũng Tàu
Khuyến mãi TTMS Nguyễn Kim Vũng Tàu
Điện thoại: 064 3 727 727
Giới thiệu TTMS Nguyễn Kim Vũng Tàu

Giới thiệu TTMS Nguyễn Kim Vũng Tàu

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim chính thức ra mắt tại thành phố biển với tên gọi NGUYỄN KIM – VŨNG TÀU. Tọa lạc tại 406 Lê Hồng Phong-Vũng Tàu, với diện tích hơn 2.600m2, Trung tâm điện máy – kỹ thuật số Nguyễn Kim-Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là một lựa cho phù hợp nhất cho mọi nhu cầu mua sắm các mặt hàng thuộc nhóm điện máy tiêu dùng và sản phẩm số cho khách hàng tại Vũng Tàu và Bà Rịa.

Trung tâm điện máy – kỹ thuật số uy tín nhất thành phố biển

Được thiết kế thống nhất trong hệ thống, Nguyễn Kim – Vũng Tàu với không gian mua sắm hiện đại, trưng bày tập trung theo 06 nhóm hàng chính Điện tử - Điện lạnh – Gia dụng –Vi tính – Viễn thông – Giải trí. Hệ thống quầy kệ trưng bày khoa học và chuyên nghiệp, rất thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu và mua sắm với hơn 10,000 mặt hàng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Sanyo, Elextrolux, HP, Intel… Tại đây, thường xuyên và liên tục được các tập đoàn điện tử trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới. Không chỉ để mua sắm, mà còn là nơi tìm hiểu hàng hóa công nghệ cao rất hữu ích.

Song song với tiêu chí “hàng chính hãng” của những thương hiệu chất lượng hàng đầu, Nguyễn Kim – Vũng Tàu phục vụ toàn thể quí khách hàng một chính sách cụ thể và thiết thực nhất: Miễn phí dùng thử sản phẩm trong vòng 5 ngày; Giao nhận tận nhà miễn phí; Bao công vật tư lắp đặt; Miễn phí các dịch vụ gia tăng, miễn phí cài đặt phần mềm khi mua các sản phẩm tin học, giải trí, kỹ thuật số… Nguyễn Kim còn cam kết chịu trách nhiệm và bảo hành đến cuối đời sản phẩm.

Ngoài việc tập trung nâng cao dịch vụ, Nguyễn Kim cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn trong năm: Tài trợ trực tiếp, Tuần lễ vàng, Hoàn tiền mua sắm, rút thăm trúng thưởng, … với nhiều hình thức và giá trị ưu đãi dành cho khách hàng. Hơn nữa, luôn kết hợp các sự kiện văn hóa, thể thao để mang lại cơ hội vừa mua sắm, vừa giải trí cho người tham gia. Các chương trình dự đoán World Cup, Euro Cup, Sea Games, các chương trình Du lịch thế giới…. đã mang lại hàng ngàn giải thưởng giá trị cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, Nguyễn Kim với chương trình thẻ khách hàng thường xuyên, khách hàng vàng và khách hàng VIP, để khách hàng tích lũy điểm khi mua sắm với các mức chiết khấu cao, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm tại đây.

Thương hiệu Top 500 Nhà bán lẻ Châu Á – Thái Bình Dương

Là một trong những trung tâm điện máy đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM từ năm1996, trong suốt 15 năm qua, Nguyễn Kim luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một tại Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng và hậu mãi ưu việt là những giá trị đã làm nên thành công của thương hiệu này. Có lẽ vì vậy mà trong một cuộc khảo sát gần đây của một công ty nghiên cứu thị trường thì đến 99% khách hàng bình chọn Nguyễn Kim là Trung tâm Điện máy số 1 Việt Nam. “Với mỗi trung tâm được khai trương, chúng tôi luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng với những sản phẩm công nghệ cao chính hãng cùng sự phục vụ tận tình của mỗi nhân viên, khách hàng sẽ cảm thấy mình là những “thượng đế” đúng nghĩa khi đến với Nguyễn Kim. Rất mong nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của người dân thành phố và trở thành điểm đến không thể bỏ qua đối với bất kỳ người nào tại đây.”, Ông Lê Phạm Anh Thy, Giám Đốc Marketing Nguyễn Kim cho biết.

Theo kế hoạch phát triển, năm 2011 khai trương thêm 5 trung tâm tại Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, năm 2012, sẽ có 12 trung tâm Nguyễn Kim nữa được hình thành tại Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội; và từ Bình Dương hướng xuống miền Tây như Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang và Kiên Giang. Hướng đến mục tiêu 40 trung tâm Nguyễn Kim trên toàn quốc đến năm 2015.