Vượt ngàn dặm địa lý "hôn môi xa" cùng người yêu với Kissenger

8 năm trước -

Với công nghệ tân tiến ngày nay, khoảng cách địa lý không còn là rào cản. Người thân, người yêu đang ở nước ngoài, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính xách tay hay tablet thực hiện các cuộc gọi video call là có thể gặp mặt được ngay. Tuy nhiên, nếu trò chuyện bằng hình ảnh chưa đủ thỏa mãn nỗi nhớ nhung, thiết bị tạo nụ hôn trên điện thoại có tên Kissenger sẽ giúp bạn yêu xa trọn vẹn hơn.

Kissenger là một chiếc máy được tích hợp với điện thoại giúp bạn trao nụ hôn cho những người dù ở xa đến đâu đi nữa cũng có thể cảm nhận được. Nó sẽ không khác gì một nụ hôn thực sự khi bạn đặt môi của mình lên đó.

Thiết bị hôn trên điện thoại

Thiết bị dành cho người yêu xa đây rồi!

Thiết bị Kissenger này do Emma Yann Zhang cùng nhóm của cô thực hiện. Họ đã tạo ra một vật để kết nối các cặp vợ chồng đang công tác ở xa, những cặp tình nhân yêu xa, thậm chí là xóa bỏ khoảng cách giữa thần tượng với fan hâm mộ của mình. 

Thiết bị Kissenger trên điện thoại iPhone

Cả hai người sẽ có thể trao nụ hôn dễ dàng qua thiết bị Kissenger

Hiện nay, thiết bị này chỉ đang thực hiện trên hệ điều hành iOS. Việc của bạn là kết nối thiết bị qua jack cắm iPhone, iPad rồi tải về một ứng dụng chuyên biệt của máy là đã có thể thực hiện nụ hôn một cách dễ dàng.

Thiết bị mới chỉ sử dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS

Điện thoại của bạn phải cài ứng dụng này mới có thể trao nụ hôn đến nơi xa

Vậy liệu nụ hôn đó có tạo nên cảm giác thật hay không? Đây là câu hỏi mà ai cũng tò mò. Emma cho biết cô đã nghiên cứu và thực hiện các thí nghiệm liên quan đến huyết áp và nhịp tim của con người khi hôn nhau, từ đó ứng dụng nó vào thiết bị của mình. Tùy vào lực mạnh nụ hôn của người sử dụng, thiết bị sẽ cho ra những vân môi, những cảm giác gần như chính xác nhất khi hôn.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích