8 năm trước -

Cisco WAP551 và WAP321 là hai thiết bị thu phát sóng wi-fi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ chuẩn N với 2 băng tần (2,4 và 5 GHz) và bảo mật cao. Hai sản phẩm được tối ưu lần lượt cho 30 người và 20 người truy cập (user) mỗi băng tần.

Cisco WAP551 là thiết bị thu phát sóng Wi-Fi cho doanh nghiệp.

Cisco WAP551 là giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ cho tốc độ kết nối lên đến 450 Mbps.

Model sử dụng công nghệ SmartSignal Antenna gia tăng vùng phủ sóng, nâng cao hiệu suất mạng, kết nối dễ dàng với các thiết bị di động hay ứng dụng thời gian thực như Voice, Video. Giao thức Gigabit Ethernet của WAP551 giúp việc kết nối giữa mạng wi-fi với mạng dây được nhanh nhất. Nhờ đó, sản phẩm đảm bảo được chất lượng dịch vụ (QoS) cho VoIP, video stream với chất lượng cao hơn.

Sản phẩm được trang bị công nghệ bảo mật cao với WPA2, xác thực 802.1X với RADIUS server, cho phép phát hiện ra các nguồn phát sóng wi-fi lạ dùng tấn công, nghe lén, giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp. Thiết bị được cài đặt đơn giản qua giao diện web trực quan giúp triển khai và thiết lập chỉ trong vài phút. Ngoài ra, chế độ Workgroup Bridge để giúp mở rộng mạng bằng cách kết nối không dây với mạng Internet thứ hai.

Giao diện cài đặt và sử dụng nền web của Cisco.

Trong khi đó, Cisco WAP321 đáp ứng nhu cầu sử dụng thấp hơn với lượng truy cập trong mạng tối ưu cho khoảng 20 user cho mỗi băng tần. WAP321 có kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lý, dễ dàng cài đặt.

Thiết bị truy cập không dây chuẩn Wireless-N ứng dụng công nghệ 802.11n hiệu năng cao về tốc độ và vùng phủ sóng của mạng không dây doanh nghiệp. WAP321 cho phép lựa chọn băng tần 2,4 hoặc 5 GHz để giảm thiểu can nhiễu từ những thiết bị văn phòng khác như điện thoại không dây. Model hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE), giúp mạng không dây được thiết kế gọn gàng, hợp mỹ quan.

Cisco WAP321 phù hợp với nhu cầu sử dụng cho 20 user.

Thiết bị hỗ trợ dữ liệu Voice, kết nối các mạng LAN, cung cấp truy cập không dây có mức an toàn cao cho các bộ phận trong doanh nghiệp, khách hàng và đối tác...

Các giải pháp mạng Cisco WAP551 và 321 luôn được hỗ trợ online, giải đáp các vướng mắc bởi đội ngũ chuyên gia của hãng, nâng cấp firmware định kỳ nhằm vá các lỗ hổng bảo mật, gia tăng các tiện ích mới cho người dùng và được miễn phí. Giá bán tham khảo lần lượt là 5,8 triệu đồng và 4,3 triệu đồng, được phân phối tại hệ thống đại lý của công ty Thương mại FPT trên toàn quốc.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích