X-men: Phượng hoàng bóng tối và bất ngờ khủng đến từ Nguyễn Kim

- 9 tháng trước

Vậy là chỉ vài ngày nữa, bộ phim siêu anh hùng X-men: Dark Phoenix sẽ được ra mắt. Siêu phẩm Phượng Hoàng Bóng Tối kể về sức mạnh của Jean Grey (do Sophia Turner thủ vai) và cuộc chiến giữa cô và đội X-men, hứa hẹn mang đến khán giả những hình ảnh cực kì mãn nhãn, chiều lòng những người hâm mộ khó tính.

Trong một lần trên vũ trụ giải cứu các phi hành gia, nhóm X-men đã gặp phải một cơn bão Mặt Trời đe dọa tính mạng của cả đội. Jean Grey phải sử dụng sức mạnh để cứu mọi người, nhưng điều này lại vô tình khiến cô giải phóng sức mạng đáng gờm, đó chính là Phượng hoàng Bóng tối, buộc nhóm X-Men phải đối đầu với đồng đội của mình.

Mở đầu trailer là những hình ảnh cực kì khó khăn của đội X-men khi gặp phải cơn bão Mặt Trời. Hầu như cả đội ai cũng nghĩ rằng Jean đã chết sau vụ đó. Tuy nhiên, khi trở về đất liền, Jean dường như bị mất kiểm soát bởi siêu năng lực Phoenix Force. Có thể nói, đây là một trong siêu năng lực mạnh nhất vì nó có khả năng phá hủy tất cả mọi thứ.

Trong những giây phút hoảng loạn, nữ hoàng ngoài hành tinh Lilandra Neramani (Jessica Chastain thủ vai) đã đến và giúp đỡ cô điều khiển năng lực. Đáng tiếc thay, ý đồ của Lilandra Neramani chính là muốn thâu tóm và sử dụng Jean Grey như một công cụ đánh bại đội X-Men. 

Jean Grey với siêu năng lực có thể phá hủy mọi thứ khi nó chạm vào.

Đã là người một nhà, đội X-Men không hề muốn Jean dần trở thành một con người khác. Nỗ lực hết sức bằng việc cảm hóa Jean về mặc tình cảm và đối đầu với cô bằng cả sức mạnh, hầu như ai cũng gục ngã trước sức mạnh kinh khủng này.

Giáo sư X (James McAvoy thủ vai), người luôn luôn coi trọng và đánh giá cao cô học trò của mình, nay cũng hoảng sợ trước sức mạnh hắc ám và cho rằng Jean có thể giết tất cả mọi người. Hình ảnh ông bay vào không trung với một vụ nổ khiến người xem cực kì tò mò, liệu rằng cả đội X-Men có khống chế được sức mạnh của Jean và khiến cô quay trở lại đội X-Men hay không?

Với siêu năng lực này của Jean Grey, liệu đội X-Men có thể đánh bại và đưa cô nàng trở về?

Gần 2 thập kỷ, kể từ phần đầu tiên đến hiện tại, Dark Phoenix - bộ phim kết thúc kỉ nguyên của các X-Men trên màn ảnh rộng có thể mang lại hạnh phúc cho các Dị nhân khi mà bi thương, đau khổ, phân ly dường như là lời nguyền đeo bám cuộc đời họ? Khởi chiếu vào ngày 7/6/2019 tại hệ thống rạp Galaxy Cinema, bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm hoành tráng và cảm xúc bậc nhất của X-Men, đừng bỏ lỡ nhé!

Lên ngay kế hoạch cùng hội bạn thân hoặc "người ấy" thưởng thức siêu phẩm X-Men: Dark Phoenix thôi nào. Bên cạnh những thước phim hấp dẫn, bùng nổ đến không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một giây, còn có một bất ngờ dành cho bạn đến từ Nguyễn Kim nữa đấy! Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, Nguyễn Kim sẽ bật mí sớm thôi.

Bài viết được xem nhiều nhất