"Xài thẻ thả ga, cả năm nhận quà" ưu đãi hoàn tiền đến 1 triệu cho chủ thẻ Vietcombank

6 năm trước -

Mua sắm với phương thức thanh toán trực tiếp bằng thẻ vừa nhanh chóng, vừa giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng tiền mặt. Nếu bạn yêu thích hình thức mua sắm này tại Nguyễn Kim và đang sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank, thì cùng nhau ăn mừng thôi, chương trình “Xài thẻ thả ga, cả năm nhận quà” với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn được triển khai dành riêng cho bạn đấy!

Nếu đang sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank, đừng quên chương trình

Nếu đang sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank, đừng quên chương trình "Xài thẻ thả ga, cả năm ưu đãi" của 2 tháng cuối năm nay để nhận được ưu đãi nhé!

Vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần, từ 01/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018; khi mua sắm tại Nguyễn Kim và thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietcombank các thương hiệu American Express, Visa, MasterCard, JCB, UnionPay; bạn sẽ nhận được ưu đãi hoàn 10% giá trị giao dịch, tối đa 1.000.000 đồng cho giao dịch hợp lệ đầu tiên.

Sau khi kết thúc chương trình, Vietcombank sẽ hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ.

Một số lưu ý:

- Áp dụng cho giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu 5.000.000 đồng.

- Chỉ áp dụng giao dịch thực hiện tại máy POS của Vietcombank

- Mỗi chủ thẻ được tặng thưởng tối đa 1.000.000 đồng trong toàn bộ thời gian ưu đãi.

- Chương trình không áp dụng với sản phẩm thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành cho các công ty.

- Vietcombank chịu toàn bộ chi phí trả thưởng cho khách hàng.

- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi hết số suất.

Mua sắm thêm những thiết bị chất lượng và tiện ích cho gia đình, mà còn nhận được ưu đãi hoàn tiền thì phải gọi là "đầu tư siêu lợi nhuận" đúng không nào? Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, chủ thẻ tín dụng Vietcombank có thể truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn. 

Có thể bạn cũng thích