Đến Galaxy Cinema xem phim hay, nhận ngay mã ưu đãi giảm giá hấp dẫn

5 năm trước -

Với mong muốn mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực, Nguyễn Kim đã phối hợp cùng hệ thống rạp Galaxy Cinema triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Xem phim hay, nhận ngay ưu đãi khủng".

Galaxy Cinema là một trong những công ty tư nhân đầu tiên về điện ảnh được thành lập từ năm 2003. Với hệ thống rạp chiếu hiện đại, bầu không khí thân thiện cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu, Galaxy Cinema thu hút hàng triệu lượt người đến xem, là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất.

lazy_img

Mỗi tháng, Galaxy Cinema đều giới thiệu các phim sắp chiếu hot nhất để bạn sớm có sự tính toán. Việc đặt vé tại hệ thống rạp cũng vô cùng tiện lợi, bạn có thể mua tại quầy hoặc đơn giản là đặt qua website. Đặc biệt, với sự phối hợp của Nguyễn Kim, bạn còn nhận được thêm ưu đãi hấp dẫn khi xem phim tại Galaxy Cinema.

lazy_img

Trong thời gian từ ngày 15/03 đến 15/09/2019, khi mua vé xem phim tại hệ thống rạp Galaxy hoặc đặt vé Online tại Galaxy, bạn sẽ nhận được mã ưu đãi giảm giá 5% (tối đa 1 triệu) khi mua hàng Online tại Nguyenkim.com.

Lưu ý:

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- 1 mã giảm giá chỉ áp dụng cho mỗi lần đặt hàng.

lazy_img

Xem phim giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, nâng cao khả năng nhận thức, truyền cảm hứng cho cuộc sống. Nay, việc xem phim tại Galaxy Cinema còn tuyệt vời hơn khi bạn vừa thưởng thức được các bộ phim bom tấn vừa sở hữu được ưu đãi giảm giá để mua các thiết bị yêu thích tại Nguyễn Kim, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Có thể bạn cũng thích