Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Nhóm Unbox Therapy đã biến việc bẻ cong smartphone bằng tay thành một bài thử nghiệm thú vị

Một ngày sau khi hình ảnh chiếc iPhone 6 dễ dàng bị bẻ cong bằng tay lan truyền trên mạng internet, nhóm Unbox Therapy đã biến việc bẻ cong smartphone bằng tay thành một bài thử nghiệm thú vị đối với tất cả các smartphone là đối thủ cạnh tranh của iPhone 6 hiện nay.


Trong bài thử nghiệm bẻ cong này của Unbox Therapy, bao gồm những chiếc smartphone đình đám nhất hiện nay như iPhone 6, HTC One M8, Moto X và một chiếc Nokia Lumia.


Kết quả của bài thử nghiệm bẻ cong bằng tay cho thấy, chiếc iPhone 6 có uốn cong một chút, tuy nhiên nó không cong quá nhiều như những hình ảnh mà chúng ta đã từng thấy ngày hôm qua.


Tiếp đến là HTC One M8, mặc dù chiếc smartphone không bị bẻ cong nhưng chúng ta có thể thấy màn hình của nó hơi bật ra.


Chiếc Moto X có vẻ ‘cứng’ nhất trong các thí sinh


Nokia Lumia cũng không có biến dạng nào


Do đó nếu bạn muốn một chiếc smartphone bền nhất thì Moto X là lựa chọn thích hợp. Bên cạnh đó bạn cũng không cần quá lo lắng về độ bền của chiếc iPhone 6, vì với việc sử dụng bình thường bạn khó có thể làm chiếc điện thoại này biến dạng như những hình ảnh đang lan tràn trên internet.
Các bạn có thể xem lại màn thử nghiệm bẻ cong bằng tay qua đoạn video dưới đây:

Nguồn: GenK

Đăng 27/09/2014
Từ khóa: Apple Nokia HTC

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra