Xiaomi Mi7 đẹp như thế này, đố bạn không "đổ gục" đấy!

7 năm trước -

Mặc dù Mi6 vẫn chưa hạ nhiệt nhưng Xiaomi đã "rục rịch" chuẩn bị Flagship Mi7. Vừa qua, kênh youtube Science and Knowledge đã đăng lên một video với bản concept siêu lung linh của chiếc điện thoại này.

Hình ảnh về điện thoại Xiaomi Mi 7

Điều gì làm bạn ngạc nhiên? Có phải là thiết kế không? Quả thật vẻ ngoài điện thoại Xiaomi lần này vô cùng sắc xảo và đẳng cấp không ngờ.

Thiết kế của điện thoại Xiaomi Mi 7 đẹp mê ly

Máy mang thiết kế nguyên khối và khung viền cực mỏng, trông vô cùng thanh thoát. Cả hai mặt trước và sau đều dùng kính cường lực Gorilla Glass 5, màn hình 5.8 inch cùng công nghệ hiển thị IPS LCD.

Điện thoại Xiaomi Mi7 tích hợp cảm biến siêu âm vào màn hình

Một điều đặc biệt hơn hết là phần dưới cực mỏng nên hãng đã không ngần ngại tích hợp cảm biến vân tay âm vào màn hình điện thoại.

Điện thoại Xiaomi Mi7 camera đỉnh

Nếu thiết kế vẫn chưa đủ thì camera của máy sẽ làm bạn mê mẩn. Cả mặt trước và sau đều được tích hợp camera kép cho bức hình siêu nét. Camera sau gây ấn tượng cực mạnh với độ phân giải đến tận 21MP.

Điện thoại Xiaomi Mi7 camera trước 12MP

Chiếc camera trước cũng không kém cạnh với 12MP.

Điện thoại Xiaomi Mi7 cấu hình vượt trội

Theo dự đoán, Xiaomi Mi7 sẽ có hai phiên bản RAM 6GB/bộ nhớ trong 128GB và RAM 8GB/bộ nhớ trong 256GB và đều sử dụng chip Snapdragon 840, đồ họa Adreno 540.

Điện thoại Xiaomi Mi7 dung lượng pin tốt

Dung lượng pin "trâu" lên đến 4350 mAh cùng tính năng sạc nhanh sẽ cho bạn thời gian trải nghiệm vô tận.

Nếu những thông số "đồn thổi" này là thật, có lẽ Xiaomi sẽ lấy lòng hàng vạn người. Hãy cùng Nguyễn Kim đợi chờ thông tin chính thức nhé!

Bài: Minh Thùy
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích