Với những điểm mới xịn sò, Galaxy S11 đã đủ xứng đáng để đợi chờ chưa?

- 5 tháng trước

Mặc dù phải đến tận đầu năm sau các mẫu Galaxy S11 mới được trình làng, nhưng hiện tại thông tin về dòng flagship chủ lực của Samsung đã được lộ khá nhiều.

Camera

Sau sự kiện ra mắt Xiaomi Mi Mix Alpha ra mắt cùng cảm biến 108 megapixel do Samsung sản xuất, người dùng càng tin rằng "gã khổng lồ xứ Kim Chi" sẽ đưa cảm biến này vào Galaxy S11.

HMX CMOS 108 megapixel có kích thước 1/1.33 inch, khẩu độ f/1.6, được Samsung công bố từ giữa năm 2019 và xuất hiện đầu tiên trên mẫu điện thoại có màn hình bao bọc toàn thân máy Mi Mix Alpha của Xiaomi. Theo báo The Elec (Hàn Quốc), chiếc điện thoại Galaxy thế hệ thứ 11 không chỉ được tích hợp cảm biến này mà còn có khả năng zoom quang lên tới 5x, hỗ trợ chống rung OIS.

Với những điểm mới xịn sò này, S11 đã đủ xứng đáng để bạn đợi chờ chưa?

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho biết Samsung cũng đang phát triển công nghệ "Deep Fusion", tương tự như iPhone 11 Pro. Nếu đây là thông tin chính xác, Galaxy S11 sẽ có sự nâng cấp lớn không thể tưởng về mặt camera. 

Thiết kế

Dựa vào những thay đổi trên Galaxy S10, có thể dự đoán rằng Samsung sẽ tiếp tục sử dụng lại thiết kế này một lần nữa ở thế hệ tiếp theo là Galaxy S11. Nếu phỏng đoán về sự thay đổi ở Galaxy S11, thì nó có thể nằm ở phần màn hình. Samsung đang nghiên cứu công nghệ ẩn camera selfie dưới màn hình hiển thị, nên khả năng máy có thể sẽ sở hữu màn hình không viền và lỗ. 

Với những điểm mới xịn sò này, S11 đã đủ xứng đáng để bạn đợi chờ chưa?

Nhiều nguồn tin cho rằng Samsung có khả năng sẽ gộp 2 dòng smartphone cao cấp nhất của hãng là Galaxy S và Galaxy Note vào năm 2020. Nếu chuyện này xảy ra thì sẽ còn rất nhiều biến động không thể ngờ đến vào năm 2020.

Hiệu năng

Một điều có thể chắc chắn là Samsung Galaxy S11 sẽ sử dụng con chip mạnh nhất của năm 2020. Đối với phiên bản dành cho thị trường Mỹ S11 dự đoán sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865, các phiên bản quốc tế khác sẽ sử dụng chip Exynos cao cấp nhất của hãng.

Với những điểm mới xịn sò này, S11 đã đủ xứng đáng để bạn đợi chờ chưa?

Đối với mạng 5G, vẫn chưa thể chắc chắn được việc tất cả các phiên bản Galaxy S11 đều có hỗ trợ 5G hay không. Snapdragon 865 được cho là vẫn sẽ sản xuất thành hai phiên bản, một phiên bản có modem 5G và một phiên bản không có. Nếu như có thì Galaxy S11 sẽ có một phiên bản 5G đặc biệt tương tự như S10 5G. Samsung hiện tại cũng đang cố gắng tích hợp modem 5G lên con chip Exynos của mình, và có thể con chip Exynos 5G đầu tiên sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Dự đoán Samsung Galaxy S11 sẽ được trình làng tại sự kiện Unpacked vào khoảng ngày 19/2/2020 nếu không có gì biến động khác. Giá dự kiến khoảng 749 USD - 999 USD cho phiên bản S11. 

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan