Xuất hiện ảnh thực tế Nokia 7.1 Plus đẹp sang chảnh, camera kép

3 năm trước -

Không loại trừ khả năng Nokia 7.1 và 7.1 Plus sẽ được giới thiệu tại sự kiện ngày 4 tháng 10 tới của HMD.

HMD Global đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 4 tháng 10 nhưng vẫn chưa ai rõ công ty Phần Lan sẽ giới thiệu thiết bị nào tại đây. Đó có thể là Nokia 7.1 và 7.1 (Plus) mới hoặc HMD sẽ chính thức thông báo việc phát hành Nokia 5.1 Plus và 6.1 Plus trên toàn cầu.

Hình ảnh được cho là chiếc điện thoại Nokia 7.1 Plus hoặc Nokia 7.1

Mới đây, một vài hình ảnh thực tế được cho là của Nokia 7.1 Plus hoặc Nokia 7.1 đã được chia sẻ trên mạng xã hội của Trung Quốc. Vì mặt trước của chiếc smartphone này không được chụp trong ảnh nên vẫn chưa biết liệu nó có sử dụng thiết kế "tai thỏ" hay không.

Có thể Nokia 7.1 Plus sẽ có 2 màu đen và bạc

Tuy nhiên, xét theo những gì chúng ta có thể thấy từ những bức ảnh thì nó không giống bất kỳ chiếc smartphone Nokia nào khác mà HMD đã tung ra thị trường. Chính vì vậy mà nhiều người đoán rằng đây là Nokia 7.1 Plus. Thiết bị sở hữu camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, trong khi đèn flash LED được đặt ở bên trái của camera.

Thiết bị sở hữu camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, trong khi đèn flash LED được đặt ở bên trái của camera.

Không có cổng kết nối nào hiển thị trong các hình ảnh rò rỉ nhưng có vẻ như Nokia 7.1 Plus sẽ có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng (hay bạc). Thiết bị dường như sử dụng kính trong thiết kế (dù vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn do chất lượng ảnh không tốt).

Nokia 7.1 Plus dự kiến là một thiết bị tầm trung nhưng thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác định rõ ràng vào thời điểm này.

Có thể bạn cũng thích