Xuất hiện smartphone tầm trung nhà Samsung sở hữu camera selfie kép

7 năm trước -

Samsung chính là hãng sản xuất không ngừng nghiên cứu và phát triển. Ra mắt những chiếc smartphone đình đám phân khúc cao cấp cách đây không lâu, "gã khổng lồ xứ Kim Chi" lại ấp ủ kế hoạch trình làng bộ đôi điện thoại kế tiếp cho phân khúc tầm trung với tên gọi Galaxy A6 và A6 Plus. Chắc chắn với thế mạnh về sáng tạo cùng công nghệ, ta hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào những điều mới mẻ mà chiếc smartphone này sở hữu.

Chưa có bất kì sự xuất hiện chính thức nào nhưng Galaxy A6 vẫn gây xôn xao cộng đồng công nghệ

Chưa có bất kì sự xuất hiện chính thức nào nhưng Galaxy A6 vẫn gây xôn xao cộng đồng công nghệ

Tuy chưa chính thức chào người dùng, nhưng những thông tin tin liên quan đến Galaxy A6 và A6 Plus đã được tiết lộ khá nhiều. Androidheadlines cho rằng Galaxy A6 sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.6 inch còn A6 Plus dự kiến sẽ có màn hình 6 inch. Bên cạnh đó theo một vài tin đồn, màn hình của Galaxy A6 sẽ đạt tỷ lệ 18:9 nên chắc hẳn độ phân giải sẽ không nằm ở mức Full HD mà được nâng lên Full HD+ (1080 x 2220 pixel).

Màn hình của chiếc điện thoại có chất lượng hiển thị cao

Màn hình của chiếc điện thoại có chất lượng hiển thị cao

Không chỉ tiết lộ về màn hình, hiệu năng của chiếc điện thoại Samsung này cũng đã phần nào được hé mở. Galaxy A6 dự đoán sẽ sở hữu RAM 3 GB, ROM 32 GB, cả camera trước và sau đều độ phân giải 16 MP. Có thể Galaxy A6 sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo sở hữu hệ thống camera kép ở mặt trước. Tuy nhiên độ phân giải của camera còn lại ở mức bao nhiêu vẫn chưa rõ. Máy có pin 3.000 mAh, tích hợp Android 8.0 Oreo, vi xử lý Exynos 7870.

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về những model điện thoại mới của nhà Samsung

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về những model điện thoại mới của nhà Samsung

Đáng tiếc thông tin về Galaxy A6 Plus chưa được tiết lộ quá nhiều, ngoại trừ việc có 2 phiên bản chip khác nhau. Chip Snapdragon 625 sẽ cho thị trường Hoa Kỳ, trong khi tại Ấn Độ là chip Exynos. Một số bức ảnh render cũng hé lộ việc Galaxy A6 Plus sở hữu camera kép mặt sau, cùng kiểu như Galaxy S9 Plus.

Tuy chưa có nhiều tin tức cụ thể về thiết kế và cấu hình của Galaxy A6 và A6 Plus, nhưng thiết bị đã đạt được chứng nhận của 2 tổ chức WiFi Alliance và Bluetooth SIG với tên model SM-A600FN. Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể mà Samsung sẽ giới thiệu Galaxy A6 và Galaxy A6 Plus.

Có thể bạn cũng thích