Xuất hiện chiếc điện thoại "độc nhất vô nhị" trên thế giới sử dụng mạng 5G

8 năm trước -

Bên cạnh những “ông lớn" như Sony, LG... với những chiếc điện thoại cao cấp, cấu hình “khủng” tại MWC 2017, ZTE lại chọn bước đi khác biệt khi giới thiệu chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới hỗ trợ mạng di động 5G đã thu hút sự chú ý, quan tâm mạnh mẽ của giới công nghệ.
Chiếc điện thoại này có tên gọi là ZTE Gigabit, sở hữu tốc độ tải xuống lên tới 1 Gbps tức là nhanh hơn 10 lần so với mạng 4G hiện nay, cho phép người dùng có thể tải cả một bộ phim chỉ trong vài giây, quay video thực tế ảo 360 độ… 

Điện thoại 5G ZTE Gigabit với tốc độ tải nhanh đến

Điện thoại ZTE Gigabit với tốc độ tải nhanh đến "chóng mặt"

Người phát ngôn của ZTE khẳng định rằng chiếc điện thoại này sẽ đánh dấu một nền tảng quan trọng cho kỷ nguyên di động 5G và thay đổi cách thức con người kết nối với nhau trong thế giới của vạn vật kết nối.

Ngoài vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm được trang bị, ZTE Gigabit còn được tích hợp modem Snapdragon X16 LTE, anten 4 x 4 MMO và điều chế 256-QAM. Đáng tiếc, hiện chưa có thông tin cụ thể về các cấu hình chi tiết được tiết lộ.

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về chiếc điện thoại 5G này

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này

Ngoài ra, theo khẳng định của ZTE, Gigabit còn sở hữu khả năng xử lý dữ liệu mạnh gấp 3 lần so với các thiết bị khác. Đây sẽ là giải pháp cho các kết nối mạng 5G trong tương lai. Thông tin về ngày lên kệ và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được chính thức thông báo.

Với sự dẫn đầu về sản phẩm kết nối mạng 5G của ZTE, các chuyên gia dự đoán sẽ ngày càng có nhiều những điện thoại di động với nền tảng này phát triển lên tầm cao mới.

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích