Xuất hiện concept HTC 11 RAM đến 6GB, camera kép quay slow motion

8 năm trước -

Mới đây, một bản concept đầy mê hoặc được cho là của HTC 11 được tung ra với những thông số đáng kinh ngạc về thiết kế, cấu hình và camera. Hãy cùng Nguyễn Kim ngắm cận cảnh chiếc điện thoại này nhé!

Cụ thể ý tưởng về thiết kế của chiếc HTC 11

Điện thoại HTC 11 mặt sau kim loại nguyên khối

HTC 11 sẽ sở hữu thiết kế với phần mặt lưng kim loại nguyên khối cùng đường Daimond chạy xung quay rất bắt mắt, tạo sự sang trọng và hiện đại cho người sử dụng.

Thiết kế điện thoại HTC 11 được đánh giá khác biệt hoàn toàn so với thế hệ trước đó

Thiết kế này được đánh giá khác hoàn toàn so với những chiếc điện thoại trước đó của hãng. Nó vuông vức hơn, mặt lưng được vát cong chứ không còn được cắt CNT sâu như thế hệ HTC 10 nữa.

Cấu hình điện thoại HTC 11 mạnh mẽ với những thông số ấn tượng

Không chỉ thay đổi về ngoại hình mà cấu hình của máy cũng được nâng cấp mạnh mẽ với những thông số cực khủng: Chipset Snapdragon 835, RAM 6 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64 GB hoặc 128 GB, pin 3920 mAh.

Màn hình điện thoại HTC 11 theo xu hướng cong tràn 2 cạnh

Màn hình điện thoại HTC sở hữu kích thước 5.5 inch, độ phần giải 2K chiếm phần lớn diện tích mặt trước và cũng theo xu hường màn hình cong tràn 2 cạnh. 2 cạnh trên, dưới cũng được tối giảm hóa.

Điện thoại HTC 11 sẽ có camera kép hỗ trợ quay slowmotionn như Sony xperia XZs

Bên cạnh đó, thông tin còn đề cập, camera sau của HTC 11 sẽ là camera kép với độ phân giải 19 MP và 12 MP. Đặc biệt, máy sẽ hỗ trợ quay video siêu chậm 960 FPS ngang ngửa với chiếc Sony Xperia XZs.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng của chiếc điện thoại HTC 11 này? Biết đâu trong tương lai gần HTC sẽ cho hiện thực hóa và sớm trình làng thì sao nhỉ? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với Nguyễn Kim nhé!

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích