Bùng nổ ưu đãi cực khủng trong Tuần lễ vàng Samsung tại Nguyễn Kim

6 năm trước -

Bạn đang muốn "lên đời" điện thoại, sắm thêm cho căn bếp chiếc tủ lạnh xịn xịn hay tậu thêm máy lạnh để xua tan cái nóng? Nhưng cái đầu tiên bao giờ cũng là tiền đâu để mua từ A đến Z như thế? Đừng vội ủ rũ, "Tuần lễ vàng Samsung" tại Nguyễn Kim chính là nơi cho bạn thực hiện mong muốn của mình với hàng loạt ưu đãi giảm giác cực sốc. Tham khảo ngay để rinh về những thiết bị hiện đại nhất của Samsung nhé!

"Tuần lễ vàng" là một trong những chương trình khuyến mãi được người tiêu dùng mong đợi nhất tại Nguyễn Kim. Và "gã khổng lồ đến từ xứ sở kim chi" Samsung sẽ là thương hiệu mở đầu cho sự kiện ưu đãi đầy hấp dẫn này.

Nằm trong lộ trình "Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng", "Tuần lễ vàng Samsung" sẽ được tổ chức từ ngày 06/07/2018 đến ngày 12/07/2018, dành cho tất cả khách hàng của Nguyễn Kim với những thiết bị hiện đại của mọi lĩnh vực cùng nhiều ưu đãi có "1-0-2".

lazy_img

"Tuần lễ vàng Samsung" mang lại khuyến mãi hấp dẫn "như bắt được vàng"

Thả ga mua sắm với tổng giá trị ưu đãi lên đến 22 tỷ đồng

Nghe thấy tổng giá trị ưu đãi lên đến 22 tỷ đồng là đủ biết quy mô khuyến mãi năm nay cao thế nào rồi đúng không? Cụ thể, khi mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng của Samsung có giá trị thanh toán từ 5 triệu trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay phiếu mua hàng giảm giá 10% lên đến 1 triệu đồng. Với ưu đãi này, bạn sẽ nâng cấp cho căn bếp của gia đình một cách tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều đấy!

Ngoài ra, đối với các mặt hàng khối số, không cần biết hóa đơn là bao nhiêu tiền, bạn cũng sẽ sở hữu liền tay phiếu mua hàng giảm giá 10% lên đến 1 triệu đồng, tuyệt vời khỏi bàn cãi luôn!

Lưu ý là phiếu mua hàng sẽ có thời hạn từ 06/07 đến 30/08/2018, nên hay nhanh chóng xác định nhu cầu của bản thân và gia đình để sắm sửa ngay nhé!

Ưu đãi tài chính đầy lợi ích

Nhằm tạo thêm điều kiện để khách hàng mua sắm, các công ty tài chính và ngân hàng cũng góp sức làm cho những khuyến mãi trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể:

- Đối với những hóa đơn mua sản phẩm Samsung từ 10 triệu trở lên (8 triệu trở lên đối với điện thoại di động) và được thanh toán 100% bằng thẻ Mastercard trong tuần lễ vàng, khách hàng sẽ được giảm thêm 600.000 đồng. 

- Giảm thêm 500.000 đồng khi mua theo danh mục sản phẩm thương hiệu Samsung từ 8 triệu và thanh toán 100% bằng thẻ của một trong các ngân hàng sau:

Ngân hàng Áp dụng
SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn) Thẻ tín dụng/ghi nợ
EXIMBANK Thẻ tín dụng
VPBANK Thẻ tín dụng
SEABANK Thẻ tín dụng/ghi nợ
HSBC Thẻ tín dụng

lazy_img

Ưu đãi thẻ ngân hàng được áp dụng đồng thời với ưu đãi Mastercard. Nghĩa là nếu bạn có thêm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và Mastercard của các ngân hàng EXIMBANK, SCB, SEABANK, VPBANK, HSBC sẽ được giảm 1.100.000 khi mua sản phẩm trong danh sách áp dụng

- Đặc biệt, Home Credit mang đến bạn cơ hội vừa được trả góp 0% lãi suất, vừa được giảm thêm 500.000 đồng khi mua các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng thuộc thương hiệu Samsung có trị giá từ 10 triệu trở lên.

Chăm sóc vàng

Không chỉ tạo dựng uy tín bằng những sản phẩm chất lượng, Nguyễn Kim đang hướng đến đẳng cấp phục vụ mang tầm quốc tế của nhà bán lẻ hàng đầu hiện nay với nhiều dịch vụ chăm sóc toàn diện như:

- Tặng 22 tháng bảo hành cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng thuộc thương hiệu Samsung.

- 30 ngày đổi sản phẩm đầy tiện ích.

- Cam kết giao hàng nội thành nhanh chóng trong 3 giờ cho các đơn hàng đặt trước 18 giờ. Và giao trước 11 giờ ngày hôm sau đối với những đơn hàng nội thành đặt sau 18 giờ.

Song song với sản phẩm chất lượng là dịch vụ chăm sóc chu đáo

Song song với sản phẩm chất lượng là dịch vụ chăm sóc chu đáo

Có thể bạn cũng thích