Đoán tính cách của bạn thông qua smartphone

8 năm trước -

Một cuộc khảo sát với hơn 2.000 người đã chỉ ra rằng người sử dụng điện thoại iPhone đa số rất chú trọng ngoại hình, trong khi ai sử dụng điện thoại Android lại là những người khá là nội tâm.

Điện thoại iPhone

Kết cho quả cho thấy những người sử dụng điện thoại iPhone thường rất chăm chút cho ngoại hình và thường tiêu một khoản không nhỏ cho các hoạt động mua sắm. Điều này cho thấy những người sử dụng iPhone cực kỳ quan tâm đến hình ảnh, diện mạo của mình và luôn muốn bản thân mình hấp dẫn, xinh đẹp trong mắt người khác. Bên cạnh đó, người sử dụng điện thoại iPhone thường có tính cách khá lều lĩnh và rất hài hước thông minh. Họ thường thích hợp ở các lĩnh vực truyền thông, xuất bản, giáo dục. Họ còn là những người thích du lịch và nghiện mạng xã hội.

Những người sử dụng Iphone thường rất chăm chút cho ngoại hình

Điện thoại iPhone là lựa chọn của đa số người thích chăm chút ngoại hình

Điện thoại HĐH Android

Một điểm khá thú vị khi nghiên cứu cho rằng những người dùng điện thoại Android thường là những người có tính cách rụt rè, sống nội tâm nhưng luôn hài lòng về bản thân của mình. Tuy nhiên, họ lại là những người có thiên hướng sáng tạo, thích nấu nướng, thích hợp với các ngành văn hóa, nghệ thuật. Những người này rất thích xem Tivi, có tính cách lịch sự và nghiện các đồ uống có cồn.

Người dùng điện thoại Android có thiên hướng sáng tạo

Người sử dụng điện thoại Android có thiên hướng sáng tạo

Điện thoại Blackberry

Nghiên cứu này chỉ ra điện thoại Blackberry thường được sử dụng bởi những người bận rộn thông qua việc gọi điện và nhắn tin nhiều hơn iPhone và Android. Trong ba kiểu người mà chúng ta đang đề cập đến thì Blackberry là người có thu nhập cao nhất. Họ thích hợp cho những ngành nghề như tài chính – ngân hàng, kế toán… Những người này thường thích uống trà và café, thường xuyên đi ăn nhà hàng và có tính cách vui vẻ, hoạt bát. Họ thường thích có những mối quan hệ dài lâu trong cuộc sống.

Blackberry thường được sử dụng bởi những người bận rộn

Sử dụng điện thoại Blackberry thường là người bận rộn

Dĩ nhiên đây là chỉ là một cuộc khảo vui mang tính chất giải trí, không thể đúng cho tất cả 100% người đang sử dụng Iphone, Android và Blackberry đâu bạn nhé!

Bài: Minh Điền

Có thể bạn cũng thích