6 năm trước -

Galaxy S7 Edge – Chuẩn mực thiết kế mới từ những đường cong

Là nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới, không phải hiển nhiên mà Samsung chinh phục được đỉnh cao này. Đây là một quá trình phấn đấu sáng tạo học hỏi không ngừng của nhà sản xuất Hàn Quốc để cho ra đời những sản phẩm ấn tượng nhất, điều đó minh chứng bởi những sản phẩm tạo nên tiếng vang hàng năm của hãng. Và trong năm 2016, Galaxy S7 Edge với những đường cong đầy cảm xúc đã khiến cho Samsung phải lần nữa tự hào.

Galaxy S7 Edge

Khả năng sáng tạo không giới hạn

Galaxy S6 là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ, Samsung bắt đầu cho thấy khả năng sáng tạo phi thường qua những thiết kế mới lạ độc đáo chưa từng có. Kinh nghiệm tích luỹ sau hàng chục năm trời đã khiến cho trình độ gia công của Samsung trở nên đáng kinh ngạc, những siêu phẩm luôn làm giới công nghệ phải sửng sốt trong kinh ngạc bởi chất lượng hoàn thiện cực tốt.

Galaxy S7 Edge

Bằng chứng là Galaxy S7 đã tiến thêm một bước xa so với S6 – thiết bị mà người dùng cho rằng là đỉnh cao nhất của Samsung. Và nhà sản xuất Hàn Quốc này đã làm nên được những điều không thể, lập nên kỳ tích này đến kỳ tích khác. Những sản phẩm mới ra mắt đều được người dùng hưởng ứng nhiệt liệt, những thiết kế, tính năng được giới thiệu lập tức trở thành xu hướng, thành quy chuẩn cho mọi smartphone hiện đại.

Đâu là giới hạn của những đường cong?

Nhờ vào thế mạnh của đội ngũ nhân lực vô cùng hùng hậu gồm hàng chục công ty con có khả năng chế tác đạt tới đỉnh cao. Những thiết kế điện thoại tưởng chừng không tưởng điều được hiện thực hoá một các hoàn hảo. Đã từ lâu đường cong là thiết kế thường thấy trong thế giới điện thoại, nhưng chỉ khi đến tay nhà Samsung thì mới thật sự toả sáng. Samsung gần như thổi hồn hoàn toàn vào những chất liệu vô cảm như kính và kim loại, biến chúng trở nên sống động đầy mê hoặc. Những đường viền bo cạnh với 5 góc độ nghiêng khác nhau, không chỉ tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời mà vuốt thì êm ái. Không chỉ cong ở mặt trước, mặt sau của máy cũng được vác cong nhẹ theo kiểu Galaxy Note 5 giúp máy khi cầm ôm gọn trong lòng bàn tay. Thiết kế này đã tạo nên hẳn 1 xu hướng mà các hãng điện thoại khác tranh nhau học tập.

Galaxy S7 Edge

Bứt phá những trải nghiệm thông thường

Kẻ thích ứng là kẻ mạnh, kẻ sống sót là kẻ chiến thắng. Samsung tự hào là một trong những hãng điện thoại có khả năng thích ứng tốt với nhu cầu ngày càng đa dạng biến đổi không ngừng trong suốt 20 năm qua. Từ sống sốt đến kiến tạo, hãng đã sáng chế ra một trải nghiệm hoàn toàn mới gọi là “Màn hình cạnh bên”. Vốn dĩ các thao tác bằng một tay đối với các điện thoại kích thuớc lớn như 5.5 inch của Galaxy S7 Edge là một điều khá bất tiện. Kích thước màn hình thì ngày càng tăng còn tay người dùng thì vẫn thế, chính vì vậy mà tính năng Màn hình cạnh bên đã xuất như một giải pháp hữu hiệu cho thao tác của người dùng. Những ứng dụng cần thiết được thực thi nhanh chóng hơn bao giờ hết chỉ với một cú vuốt tay từ cạnh.

Galaxy S7 Edge

Thiết kế thật sự thành công khi không chỉ dừng lại ở yếu tố ngoại hình mà còn phải đáp ứng được đầy đủ sự tiện dụng, tính toàn năng của sản phẩm. Samsung đã thành công trong việc tạo nên một kiệt tác hoàn hảo như Galaxy S7 Edge. Sẽ khó nói trước được những bước tiến sắp tới trong tương lai của Samsung nhưng với hiện tại thì vô số giải thưởng danh giá của smartphone đã về tay của flagship 2016 này. Và nếu bạn là một con người yêu công nghệ đầy tinh tế, luôn biết thể hiện vẻ đẹp một cách thông minh, mình tin chắc rằng Galaxy S7 Edge mới đem đến cho bạn những giá trị ý nghĩa đích thực.

Có thể bạn cũng thích