Lộ ảnh thực tế máy tính bảng mới nhà Samsung: Galaxy Tab Advanced2 và Advanced2 XL

6 năm trước -

Có vẻ như bên cạnh tablet cao cấp Galaxy Tab S4, Samsung còn chuẩn bị ra mắt thêm hai mẫu tablet khác.

Mới đây, ảnh chụp hai mẫu tablet chưa được công bố của Samsung là Galaxy Tab Advanced2 và Advanced2 XL đã xuất hiện trên mạng. Đây là lần đầu tiên hình ảnh của các tablet này bị rò rỉ và nó tới từ các cơ quan cấp phép.

Galaxy Tab Advanced2

Galaxy Tab Advanced2

Thông tin về Galaxy Tab Advanced2 và Advanced2 XL xuất hiện từ hồi tháng 5 và dự kiến Galaxy Tab Advanced2 sẽ là một tablet giá rẻ. Nó có tên mã SM-T583 và sẽ là phiên bản cải tiến của Galaxy Tab A 10.1 ra mắt tháng 6/2016. Thiết kế của nó không có bất cứ thay đổi nào so với Tab A 10.1.

Như tên gọi của mình, Galaxy Tab Advanced2 XL có thông số và mức giá cao hơn. Nó có viền hơn mỏng và không được trang bị các nút điều hướng vật lý. Hiện chúng ta chỉ biết rằng Tab Advanced2 XL chạy Android 8.1 Oreo, có cổng USB-C, giắc cắm tay nghe 3.5 mm, kết nối Bluetooth 4.2 và 4G LTE chứa chưa rõ thông số chip, RAM và dung lượng lưu trữ.

Galaxy Tab Advanced2 XL

Galaxy Tab Advanced2 XL

Ngày ra mắt của Galaxy Tab Advanced2 và Advanced2 XL cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể hai tablet này sẽ được ra mắt vào cùng với Galaxy Tab S4 có thể ra mắt tại IFA 2018 diễn ra vào tháng 9. Bên cạnh đó, khi chính thức ra mắt Samsung cũng có thể rút gọn tên gọi của chúng thành Galaxy Tab A2 và A2 XL.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Tabletmonkeys

Có thể bạn cũng thích