Samsung tung 3 teaser hé lộ những điểm đáng chú ý trên Galaxy Note 9

6 năm trước -

Liền một lúc, Samsung đã tung ra luôn 3 teaser hé lộ những đặc trưng đáng chú ý trên siêu phẩm Galaxy Note 9 của mình tới đây.

Chỉ trong vài ngày nữa, con át chủ bài mạnh nhất đang được mong chờ của Samsung - Galaxy Note 9 - sẽ chính thức được trình làng đến toàn thể con mắt của người hâm mộ và giới công nghệ toàn cầu. Cho đến hiện tại, đã có kha khá những thông tin được thu thập từ đủ mọi nguồn về đặc điểm trên Note 9. Đồng thời, Samsung cũng rất tinh tế và bài bản khi kịp tung ra liền 3 teaser ngắn mà chất, làm thỏa mãn những tâm trí tò mò của fan hâm mộ mong ngóng từng ngày để được diện kiến Galaxy Note 9.

Dù mỗi teaser chỉ dài có 30 giây, nhưng cách Samsung đi thẳng vào vấn đề để truyền tải nội dung qua 3 teaser này lại thực sự ấn tượng và dễ dàng nắm bắt. Cụ thể, ông lớn công nghệ xứ Hàn đã lựa chọn 3 đặc trưng cấu hình, dung lượng lưu trữ và thời lượng pin rất quen thuộc trên những chiếc smartphone cao cấp dòng Note để làm trọng tâm.

Galaxy Note 9: Thời lượng pin

Galaxy Note 9: Dung lượng lưu trữ

Galaxy Note 9: Cấu hình và tốc độ

Khỏi phải nói cũng biết từ xưa tới nay, Samsung luôn chú trọng dòng Note như một phiên bản cao cấp 2 trong 1: Vừa mang dáng vẻ và chức năng độc đáo, vừa sở hữu sức mạnh cấu hình bậc nhất thế giới. Điều này thể hiện rất rõ ở việc thiết kế tối ưu cho thao tác đi kèm với bút S Pen, đồng thời bất cứ một công nghệ cấu hình nào tân tiến nhất cũng luôn được hiện diện ngay trên chiếc Galaxy Note, chưa bao giờ có một tiền lệ khác biệt.

Xét về góc độ tin đồn, Galaxy Note 9 được mong chờ nhiều nhất ở 3 khía cạnh: Cấu hình, bút S Pen và camera. Tuy nhiên, 3 teaser của Note 9 tính tới thời điểm hiện tại mới chỉ nhắc đến sức mạnh cấu hình, chứ chưa đả động nhiều về 2 mặt còn lại. Rất có thể những chi tiết đó sẽ dần được tung ra rải rác trong những ngày còn lại, hướng tới thời khắc ra mắt chính thức vào ngày 9/8 tới đây.

Một mẫu ảnh rò rỉ về S Pen phiên bản mới với màu vàng ánh kim của năm nay

Một mẫu ảnh rò rỉ về S Pen phiên bản mới với màu vàng ánh kim của năm nay

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích