Thông báo lịch giao hàng Tết Mậu Tuất 2018 từ Nguyễn Kim

7 năm trước -

Tết Nguyên Đán là lúc các gia đình tất bật sắm sửa các thiết bị điện tử gia dụng cần thiết cho tổ ấm. Trong thời gian nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa của quý khách được tiện lợi nhất, Nguyễn Kim có một vài thông báo về giao nhận và lắp đặt thiết bị.

Hàng ngàn thiết bị giảm giá đang chờ đợi quý khách mang về nhà mình trong dịp Tết này đấy!

Nguyễn Kim sẽ chính thức nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2018 trong vòng 5 ngày: từ thứ 6 (16/02/2018), tức Mồng 1 Âm lịch đến hết thứ 3 (20/02/2018), tức Mồng 5 Âm lịch. Trong thời gian trước khi nghỉ Tết, bắt đầu từ thứ 2 (05/02/2018), Nguyễn Kim có một số thông báo về dịch vụ giao nhận và lắp đặt các thiết bị như sau:

- Vì nhu cầu sắm sửa các sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng... của khách hàng tăng cao đột biến dịp cuối năm nên các bộ phận giao nhận, lắp đặt... của Nguyễn Kim sẽ tăng cường hoạt động hết thảy 100% "công lực" để nhanh chóng mang hàng hóa đến tận nhà cho bạn, giúp các gia đình có một mùa Tết thật đủ đầy.

- Từ ngày 08/02, Nguyễn Kim xin phép tạm hoãn tiếp nhận các đơn hàng giao nhận tại nhà thuộc những tỉnh/thành lân cận khu vực Sài Gòn - Bình Dương và Hà Nội có cự ly bán kính trên 100 km.

- Từ ngày 12/02, không chỉ những tỉnh/thành ở xa mà các vùng lân cận khu vực Sài Gòn - Bình Dương và Hà Nội, Nguyễn Kim cũng sẽ tạm hoãn tiếp nhận đơn hàng giao nhận tại nhà nhằm phân bổ thời gian thích hợp và phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Với các sản phẩm nhỏ và thiết bị gia dụng không cồng kềnh, dễ vận chuyển, Nguyễn Kim khuyến khích quý vị đến trực tiếp TTMS để được nhân viên chúng tôi tư vấn kỹ càng và có thể mang về ngay mà không cần chờ đợi.

- Từ 8 giờ ngày 14/02, Nguyễn Kim sẽ ngưng tiếp nhận toàn bộ các đơn hàng vận chuyển đến nhà, toàn lực giải quyết những đơn hàng tồn đọng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Lúc này, để tiện cho việc sắm sửa, quý khách tốt nhất nên đến TTMS mua và nhận hàng trực tiếp.

Quý khách hãy nắm rõ thời gian để được Nguyễn Kim phục vụ được tốt nhất

Chỉ còn 10 ngày nữa là chúng ta sẽ cùng chào đón năm mới Mậu Tuất, vì thế không còn thời gian để bạn chờ đợi nữa đâu, nhanh tay mua sắm các thiết bị cần thiết cho gia đình mình ngay thôi. Nắm rõ thời gian hoạt động giao nhận và lắp đặt của Nguyễn Kim để có sự sắp xếp hợp lý nhé! Truy cập website nguyenkim.com hay liên hệ hotline 18006800 để đặt hàng và được tư vấn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn cũng thích