Apple "mập mờ" phiên bản iPhone 7/iPhone 7 Plus Jet White lung linh

8 năm trước -

Trước sự thành công của iPhone 7/iPhone 7 Plus phiên bản màu Jet Black, Apple xuất hiện tin đồn ra mắt bộ đôi siêu phẩm màu Jet White với những hình ảnh đầy bắt mắt.

Phiên bản đen bóng của cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chưa hạ nhiệt, người dùng lại mong ngóng một phiên bản mới hơn, long lanh hơn. Theo nhiều nguồn tin, đầu tháng 11 "đại gia" Apple sẽ cho ra mắt phiên bản trắng bóng khiến nhiều người háo hức. Tuy nhiên đã gần hết năm, đứa con cưng này vẫn "bặt vô âm tính". Liệu Apple có thật sự ra màu trắng bóng?

Mới đây, các iFan lại một lần nữa "dậy sóng" với những bức ảnh cùng một video mới được xem là Jet White thật của nhà "Táo". Người đăng tải video này chính là Sonny Dickson - một chuyên gia tiết lộ chính xác những thông tin liên quan tới sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

iPhone 7/iPhone 7 Plus phiên bản màu Jet White

Trong hình ảnh được tiết lộ, cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet White xuất hiện đầy lung linh và sáng lóa

Dù trong lịch sử, "Táo khuyết" chưa bao giờ bổ sung thêm màu mới ở giữa chu kỳ sản phẩm nhưng với độ cuốn hút khó cưỡng lại này, liệu rằng Apple sẽ không ngần ngại mà khiến iPhone 7 và iPhone 7 Plus cháy hàng thêm lần nữa?

Thật sự Apple sẽ

Thật sự Apple sẽ "phá lệ" thêm phiên bản màu mới ở giữa chu kỳ sản phẩm hay chỉ là một trò đùa cuối năm?

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích