Bixby tuyệt vời thế này, nhưng có lẽ bạn đã quên?

4 năm trước -

Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển dựa vào trí tuệ nhân tạo AI để học hỏi thói quen sử dụng của người dùng. Từ đó đưa ra các gợi ý, đề xuất giúp hỗ trợ người dùng xài điện thoại thông minh tốt hơn, nâng cao trải nghiệm của thiết bị.

Bixby trợ lý ảo đắc lực cho Galaxy S9, S9+

Trong đó, Galaxy S9, S9+ tích hợp trợ lý ảo Bixby với nhiều cải tiến và nâng cấp. Biến bộ đôi này không chỉ tuyệt vời về mặt thiết kế, camera, hiệu năng mà còn thông minh hơn và đáp ứng xuất sắc mọi nhu cầu của bạn.

Đặc biệt hơn, Bixby trên S9, S9+ và nhiều dòng máy khác của Samsung có tính năng dịch thuật trực tiếp trên một bức ảnh, biến máy trở thành một món bảo bối thần kỳ như của Doremon. Trong bài viết này mình sẽ cho các bạn thấy được sự kỳ diệu của Bixby như thế nào.

Chuyện là mình mới được bà chị đi du lịch Châu Âu về tặng một hộp bánh Pháp, hương vị rất ngon. Nhìn nhãn dán với nhiều thông tin tiếng Pháp mình thử mang chiếc S9 ra dịch thuật.

Cách dùng rất đơn giản, các bạn vào camera, nhấn vào biểu tượng Bixby sẽ xuất hiện giao diện dịch thuật trực tiếp, sau đó hướng ống kính máy ảnh về phía vật thể cần dịch.

Nhấn vào biểu tượng Bixby trên máy ảnh

Quá trình dịch thuật diễn ra ngay lập tức, tốc độ cực nhanh. Nhưng lưu ý là máy phải có kết nối mạng wifi hay 3G, 4G.

Bixby sẽ tiến hành dịch thuật

Văn bản đã được trích xuất.

Văn bản đã được trích xuất

Nhẹ nhàng bấm Dịch. Kết quả thật là bất ngờ!

Nhẹ nhàng bấm Dịch là ngôn ngữ sẽ được chuyển sang tiếng Việt

Bixby dịch tiếng Pháp vô cùng chuẩn xác. Mọi thành phần của chiếc bánh này hiện ra đầy đủ, nào là bột mỳ, trứng, lòng trắng trứng, hàm lượng các chất dinh dưỡng, khối lượng… Không chỉ tiếng Pháp mà mọi ngôn ngữ khác máy dịch rất nhanh và chính xác.

Mang tính năng này chia sẻ cho bạn bè của mình ai cũng tấm tắc khen hay. Cầm Galaxy S9 trên tay đi du lịch các nước không còn lo về dịch thuật nữa. Thực sự Bixby quá tuyệt vời, nhưng có lẽ nhiều tính năng nổi bật khác trên S9, S9+ mà chúng ta vô tình quên đi nó.

Có thể bạn cũng thích